Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

07/08/2023

·

140 views


เจ้ามือยังคงกระหน่ำซื้อเหรียญ Cardano แม้ราคาจะ sideways ร่วมเกือบเดือนก็ตาม

July 8, 2023 ข้อมูลจากบริษัทวิเคราะห์ข้อมูล on-chain อย่าง IntoTheBlock ชี้ให้เห็นว่า address ของเศรษฐี Cardano กำลังกว้านซื้อเหรียญอย่างต่อเนื่องแม้ราคาของ ADA จะวิ่ง sideways มาพักใหญ่ ๆ...

เจ้ามือยังคงกระหน่ำซื้อเหรียญ Cardano แม้ราคาจะ sideways ร่วมเกือบเดือนก็ตาม

July 8, 2023

ข้อมูลจากบริษัทวิเคราะห์ข้อมูล on-chain อย่าง IntoTheBlock ชี้ให้เห็นว่า address ของเศรษฐี Cardano กำลังกว้านซื้อเหรียญอย่างต่อเนื่องแม้ราคาของ ADA จะวิ่ง sideways มาพักใหญ่ ๆ แล้ว

ตอนนี้ราคาของ ADA กำลังอยู่ในช่วง sideways หลังจากมันร่วงไปแตะ $0.22 เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน และราคาของ Cardano ในขณะที่เขียนนั้นก็อยู่ที่ $0.2863

กรอบราคาที่ Cardano นั้นวิ่งอยู่ระหว่าง $0.253-$0.305 การพักฐานที่เกิดขึ้นอาจเป็นการสะสมแรงเพื่อสร้างโมเมนตัมเชิงบวกอีกครั้งในอนาคต

ตามข้อมูลของ IntoTheBlock นั้น address ของเศรษฐี Cardano ได้ช้อนเหรียญ ADA มาถือครองเพิ่มขึ้นในช่วง 30 วันที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาเศรษฐี Cardano หรือผู้ที่เป็นเจ้าของ ADA ในจำนวนตั้งแต่ 100-1,000 ล้าน ADA ได้ช้อนซื้อเหรียญเข้ามาถือเพิ่มมากที่สุดในช่วง 30 วันที่ผ่านมา โดยทำให้ตัวเลขยอดเงินของเขาเพิ่มขึ้นมา 3.19%

ดูเหมือนว่าการช้อนซื้อ Cardano (ADA) จะมีความต่างในจำนวนเมื่อพิจารณาระดับความโหดของ address ผู้ถือ ข้อมูล IntoTheBlock ชี้ให้เห็นว่า address Cardano ที่มียอดเหรียญระหว่าง 10,000-100,000 ADA ได้ช้อนซื้อ ADA เพิ่มขึ้นในเดือนที่ผ่านมาที่จำนวน 50 ล้าน ADA

โดยระดับของเหรียญ Cardano ที่แต่ละ tier ของเจ้ามือได้ช้อนซื้อนั้นได้สะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่เจ้ามือ Cardano นั้นมีต่อเหรียญซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาเชื่อว่า Cardano จะกลับมาได้ในเร็ววันในอนาคต

TVL ของ Cardano ไต่ระดับสู่จุด All Time High ใหม่

ตัวเลข TVL ในแพลตฟอร์ม DeFi ของ Cardao ได้พุ่งสู่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของผู้ใช้ที่เพิ่มมากขึ้นในระบบนิเวศของ Cardano

การอัพเกรด Alonzo Hardfork ของ Cardano ซึ่งเพิ่มความสามารถในตัว smart contract ให้กับเครือข่ายนั้นได้เสร็จสมบูรณ์ในเดือนกันยายน ปี 2021 ซึ่งหมายความว่านักพัฒนาสามารถสร้าง DApps บนบล็อกเชนโดยนำจะสามารถนำ DeFi มาสู่บล็อกเชนของ Cardano ได้เป็นครั้งแรก

นับตั้งแต่นั้นมา Cardano ได้มีเม็ดเงินจากนักลงทุนหลั่งไหลเข้ามาอย่างมีนัยสำคัญในระบบนิเวศ DeFi ของตนเองซึ่งทำให้ TVL ได้ทะยานสู่จุดสูงสุดใหม่เมื่อวัดในหน่วยของ ADA TVL ของ Cardano ตอนนี้มีมูลค่าอยู่ที่ 201 ล้านดอลลาร์หรือ 702.79 ล้าน ADA ตามข้อมูลของ DefiLlama

ที่มา : U.Tolday

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/07/08/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
กิจกรรมของเจ้ามือ Cardano เพิ่มขึ้น 10 เท่า แล้วราคา ADA จะพุ่งทะลุแนวต้าน $1 ได้หรือไม่ ?  
Siam Blockchain
กิจกรรมของเจ้ามือ Cardano เพิ่มขึ้น 10 เท่า แล้วราคา ADA จะพุ่งทะลุแนวต้าน $1 ได้หรือไม่ ?  

last Monday at 7:40 AM

·

23 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)