Cardano hợp tác với Chainlink để phát triển hợp đồng thông minh DeFi

3 weeks ago    84 views
Telegram LinkedIn
RavenDex, First Cross-Chain Swap DEX On The Cardano Ecosystem

InputOutput (IOKH), công ty công nghệ đứng sau dự án blockchain mã nguồn mở Cardano, đã thông báo trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021 đang diễn ra rằng họ đã hợp tác với mạng lưới blockchain phân quyền Chainlink.

Sự tôn trọng to lớn dành cho Cardano

Theo thông báo, quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​Cardano tích hợp các chức năng của Chainlink để hỗ trợ các nhà phát triển khi họ chuẩn bị bắt đầu xây dựng các hợp đồng thông minh cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

Hãy nhớ lại rằng Cardano đã trở nên tương thích với các hợp đồng thông minh lần đầu tiên sau khi hardfork Alonzo diễn ra, hoạt động vào ngày 12 tháng 9 năm 2021.

Nhận xét về mối quan hệ đối tác, Niki Ariyasinghe, người đứng đầu quan hệ đối tác blockchain tại Chainlink Labs, lưu ý rằng mạng lưới oracle có “sự tôn trọng to lớn đối với hệ sinh thái Cardano”, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật đằng sau dự án và tính chất hợp tác của cộng đồng.

Thời gian hoàn hảo

Ariyasinghe tin rằng thời điểm là hoàn hảo cho sự hợp tác vì các hợp đồng thông minh chỉ mới đến với Cardano, trong khi Chainlink giúp tạo điều kiện chuyển dữ liệu chống giả mạo từ các nguồn ngoài chuỗi sang các hợp đồng thông minh trong chuỗi.

Ariyasinghe nói thêm:

Rất nhiều điều này phụ thuộc vào thời gian. Cardano rõ ràng đã có một khoảng thời gian dài khi nó có nhiều đợt nâng cấp khác nhau và gần đây nhất là Alonzo – thực sự là về việc kích hoạt các hợp đồng thông minh. Vì vậy, đối với chúng tôi, đây thực sự là thời điểm thích hợp để tham gia vào hệ sinh thái Cardano.

Ông nói thêm rằng việc tích hợp có thể cho phép hàng trăm tỷ USD giá trị bị khóa được bảo mật trên Giao thức Cardano, đặc biệt là trong lĩnh vực DeFi.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem.
P2P Finance is the first ecosystem that introduces an Affiliate / Referral program, with address milestones, to the DeFi industry. The P2P Token has 4 utilities, used to unlock the plethora passive earning opportunities within the platform. More Info - https://p2p.finance
Read the article in Cafebitcoin

P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem