Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

06/03/2024

·

59 views


ปาฐกถาครั้งยิ่งใหญ่ของ BlockDAG ได้บดขยี้คู่แข่งท่ามกลางความร่วมมือของ VeChain และราคา Cardano ที่พุ่งสูงขึ้น

มิถุนายน 3, 2024 Cardano และ VeChain ได้กำลังแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มที่ดีด้วยการพัฒนาในเชิงบวกและศักยภาพในการเติบโต อย่างไรก็ตาม นักลงทุนกลับหันมาสนับสนุน BlockDAG มากขึ้นเรื่อยๆ...

ปาฐกถาครั้งยิ่งใหญ่ของ BlockDAG ได้บดขยี้คู่แข่งท่ามกลางความร่วมมือของ VeChain และราคา Cardano ที่พุ่งสูงขึ้น

มิถุนายน 3, 2024

Cardano และ VeChain ได้กำลังแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มที่ดีด้วยการพัฒนาในเชิงบวกและศักยภาพในการเติบโต อย่างไรก็ตาม นักลงทุนกลับหันมาสนับสนุน BlockDAG มากขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะตัวเลือกการขายล่วงหน้าสำหรับสกุลเงินดิจิทัลที่ดีที่สุด ส่งผลให้ BlockDAG สามารถระดมทุนไปได้กว่า 40.8 ล้านดอลลาร์จากการขายล่วงหน้า และเปิดตัวการอัปเดตแดชบอร์ดใหม่ ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์และความโปร่งใสของชุมชน และการปาฐกถาสำคัญครั้งล่าสุดก็ได้เน้นย้ำถึงความสามารถทางเทคนิคของ BlockDAG และทำให้ BlockDAG กลายเป็นหนึ่งในโครงการบล็อกเชนชั้นนำระดับโลก ท่ามกลางการเติบโตของ Cardano และข่าวสารของ VeChain ยังคงเป็นไปในเชิงบวก แต่ความก้าวหน้าที่น่าประทับใจของ BlockDAG ก็ได้โดดเด่นในตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่มีการแข่งขันสูง

การเติบโตของ Cardano: ผู้แข่งขันที่แข็งแกร่ง

Cardano (ADA) ได้เติบโตอย่างมีนัยสำคัญ โดยดึงดูดความสนใจของนักลงทุนด้วยการพุ่งขึ้น 18% ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา ส่งผลให้ราคาของ ADA ทะลุแนวต้านที่ 0.44 ดอลลาร์ และในปัจจุบันอยู่ที่ 0.4468 ดอลลาร์ สะท้อนถึงการเพิ่มขึ้น 3.08% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ส่งผลให้นักวิเคราะห์ยังคงมองในแง่ดีเกี่ยวกับศักยภาพของ Cardano โดยอ้างถึงความยืดหยุ่นและปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่งเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการเติบโตในอนาคต

แม้ว่าราคาจะปรับตัวลดลงเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่า ADA อาจแตะระดับ 10 ดอลลาร์ แต่จะต้องเพิ่มมูลค่าตลาดให้พุ่งขึ้นเป็น 75 พันล้านดอลลาร์จากปัจจุบันที่ 15.3 พันล้านดอลลาร์ให้ได้ นักวิเคราะห์ด้านคริปโตอย่าง Ali ได้คาดการณ์ว่า Cardano จะมีแนวโน้มขาขึ้น โดยมองว่าจะมีความคล้ายคลึงกับประสิทธิภาพก่อนหน้านี้ ส่งผลให้นักลงทุนมีความมั่นใจในแนวโน้มของ Cardano และคาดว่าจะเติบโตต่อไปได้เนื่องจากรากฐานทางเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและแนวโน้มของตลาด ทำให้การเติบโตของ Cardano ยังคงเป็นจุดสนใจสำหรับเทรดเดอร์ที่มองหาศักยภาพในระยะยาว

ข่าว VeChain: ความร่วมมือและนวัตกรรมที่สร้างการเปลี่ยนแปลง

VeChain (VET) กำลังเป็นที่สนใจด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Supply@ME ซึ่งมุ่งเป้าไปที่การเปลี่ยนแปลงการเงินในห่วงโซ่อุปทาน ความร่วมมือนี้จะใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อปรับปรุงกระแสเงินสดโดยไม่เพิ่มหนี้ ทำให้ความร่วมมือนี้ถือเป็นการพัฒนาที่เป็นบวกสำหรับ VeChain โดยเน้นย้ำถึงการมุ่งเน้นที่ความยั่งยืนและนวัตกรรม นอกจากนี้ VeChain ยังขยายการมีอยู่ของตนในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงความร่วมมือที่โดดเด่นกับ UFC และความร่วมมือล่าสุดกับ Gresini Racing ใน MotoGP

นอกจากนี้ VeChain News ยังได้ก้าวเข้าสู่ตลาดการชำระเงินในยุโรปผ่านการผสานรวม NFC ซึ่งการผสานรวมนี้ช่วยให้ผู้ใช้ Android สามารถทำธุรกรรมได้อย่างราบรื่นผ่าน VET ในร้านค้าปลีกหลายล้านแห่งทั่วโลก ความคิดริเริ่มของ VeChain เช่น VeBetterDAO ส่งเสริมความยั่งยืน และตอบแทนขั้นตอนเล็กๆ น้อยๆ ในการปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การพัฒนาเหล่านี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของ VeChain ในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน การเข้าถึงเงินทุน และส่งเสริมการปฏิบัติที่ยั่งยืนในภาคส่วนต่างๆ

BlockDAG: การขายล่วงหน้าสำหรับสกุลเงินดิจิทัลที่ดีที่สุดพร้อมนวัตกรรมที่จะปฏิวัติวงการ

BlockDAG (BDAG) ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังระดมทุนไปได้มากกว่า 40.8 ล้านดอลลาร์จากการขายล่วงหน้า ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสนใจของนักลงทุนที่แข็งแกร่ง ในการขายชุดที่ 15 ที่เหรียญ BDAG มีราคาอยู่ที่ 0.009 ดอลลาร์ โดยมีการขายเหรียญไปแล้วมากกว่า 9.7 พันล้านเหรียญ และการปาฐกถาสำคัญครั้งที่สองของ BlockDAG ได้นำเสนอจากดวงจันทร์ แสดงให้เห็นถึงความสามารถทางเทคนิคและศักยภาพในการเป็นโครงการบล็อกเชนชั้นนำระดับโลก

ไฮไลท์สำคัญจากการปาฐกถาสำคัญครั้งนี้คือแอปสำหรับขุดมือถือ X1 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 1 มิถุนายน โดยแอปนี้จะช่วยให้สมาร์ทโฟนทั่วไปสามารถขุดเหรียญ BDAG ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การเข้าถึงรายได้จากสกุลเงินดิจิทัลเป็นไปโดยเสรี แอป X1 ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ทำให้บุคคลที่มีความรู้ทางเทคนิคจำกัดสามารถเข้าถึงได้ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากรโดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพของอุปกรณ์

โดยในตอนนี้ BlockDAG ได้เปิดตัวการอัปเดตแดชบอร์ดใหม่บนเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการมีส่วนร่วมของชุมชนและความโปร่งใสมากยิ่งขึ้น พร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ อย่างฟีดข่าว การแสดงอันดับผู้ใช้ ฟังก์ชันกระเป๋าสตางค์ และการดูตัวอย่างกระดานผู้นำ ความก้าวหน้าเหล่านี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ BlockDAG ต่อนวัตกรรม ซึ่งทำให้บริษัทมีตำแหน่งที่มั่นคงในฐานะผู้ทำการขายล่วงหน้าสำหรับสกุลเงินดิจิทัลที่ดีที่สุด และเครื่องขุด X10, X30 และ X100 ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ BlockDAG ต่อโซลูชันการขุดที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนยิ่งขึ้น

บทสรุป

แม้ว่า Cardano และ VeChain จะแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มที่ดีด้วยการพัฒนาในเชิงบวก และการเติบโตที่ยังคงแข็งแกร่ง แต่ BlockDAG ก็ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันน่าทึ่งในฐานะผู้ทำยอดขายล่วงหน้าของสกุลเงินดิจิทัลที่ดีที่สุด BlockDAG ด้วยยอดระดมทุนกว่า 40.8 ล้านดอลลาร์ และเปิดตัวแอป X1 สำหรับขุดบนอุปกรณ์พกพา ซึ่งช่วยให้สมาร์ทโฟนสามารถขุด BDAG ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คำปราศรัยสำคัญล่าสุดจากดวงจันทร์ได้เน้นย้ำถึงความสามารถทางเทคนิคของบริษัท และเครื่องขุด X10, X30 และ X100 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการขุดแบบยั่งยืน ความก้าวหน้าเหล่านี้ทำให้ BlockDAG เป็นตัวเลือกการลงทุนอันดับต้นๆ และโดดเด่นในตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่มีการแข่งขันสูง

เข้าร่วม BlockDAG ได้แล้วที่:

Website: https://blockdag.network

Presale: https://purchase.blockdag.network

Telegram: https://t.me/blockDAGnetworkOfficial

Discord: https://discord.gg/Q7BxghMVyu

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโทเคอร์เรนซี และ โทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้ 

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์
AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/06/03/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
ข้อมูลล่าสุดเผย มีผู้ถือ Cardano เพียง 30% เท่านั้นที่ยังมีกำไร!?
Siam Blockchain
ข้อมูลล่าสุดเผย มีผู้ถือ Cardano เพียง 30% เท่านั้นที่ยังมีกำไร!?

yesterday at 11:59 AM

·

8 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)