Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

06/24/2023

·

172 views


Cardano FUD đang gia tăng bất chấp sự phát triển của mạng - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano FUD đang gia tăng bất chấp sự phát triển của mạngCardano vừa công bố phiên bản mới nhất của báo cáo phát triển hàng tuần, đánh dấu những cải tiến công nghệ quan trọng trong suốt tuần qua. Trong báo...

Cardano FUD đang gia tăng bất chấp sự phát triển của mạng - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano FUD đang gia tăng bất chấp sự phát triển của mạng
Cardano FUD đang gia tăng bất chấp sự phát triển của mạng

Cardano vừa công bố phiên bản mới nhất của báo cáo phát triển hàng tuần, đánh dấu những cải tiến công nghệ quan trọng trong suốt tuần qua. Trong báo cáo này, Cardano đã giới thiệu những nâng cấp đáng chú ý về công nghệ mà họ đã thực hiện.

Tuần trước, cuộc hội ngộ đã cung cấp một sự giảm áp lực đáng kể cho Cardano [ADA], một trong những đồng tiền bị ảnh hưởng nặng nề bởi những thái độ không thân thiện của các quy định. Kể từ ngày 21 tháng 6, token này đã tăng 10% giá trị và đang được giao dịch với mức giá 0,2958 USD tại thời điểm này, theo CoinMarketCap.

Mặc dù tâm lý của nhà đầu tư đã cải thiện nhờ sự tăng giá, tuy nhiên tình hình chung vẫn tiềm ẩn sự tiêu cực, như thể hiện bởi Santiment. Việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đánh dấu ADA là một công cụ tài chính có thể đóng vai trò là nguyên liệu chính cho sự tiêu cực kéo dài.

Cardano đang muốn làm gì?

Trong khi ADA bị ảnh hưởng bởi biến động của thị trường, các nhà phát triển tiếp tục đổ công sức vào việc cải thiện triển vọng của mạng lưới. Cardano đã công bố phiên bản mới nhất của báo cáo phát triển hàng tuần vào ngày 23 tháng 6, nhấn mạnh các cải tiến công nghệ quan trọng trong tuần qua.

Một trong những thành tựu đáng chú ý nhất là việc ra mắt phiên bản mới nhất của Lace Wallet, phiên bản 1.2, bao gồm các bổ sung mới như hỗ trợ trình duyệt, tính năng bảo mật mới và tốc độ cải thiện. Lace Wallet ra mắt vào tháng 4 và phiên bản đầu tiên, 1.1, được phát hành vào tháng trước.

Trong khi đó, các nhóm công nghệ cốt lõi tiếp tục làm việc trên các thành phần node, mạng lưới, đồng thuận và sổ cái.

Nhằm cải thiện khả năng mở rộng của Cardano, nhóm Hydra tiếp tục tập trung nghiên cứu và thử nghiệm cách hoạt động của một head trên mainnet. Trong khi đó, nhóm Mithril đã tiến triển trong nhiều nhiệm vụ, quan trọng nhất là hoàn thiện Mithril Network Upgrade lên phiên bản Cardano node 8.1.1. Nhóm cũng đã làm việc trên mô hình triển khai signer.

Ngoài ra, công việc trên thời kỳ Volatire tiếp tục diễn ra khi các cuộc thảo luận về khung MVG (Minimal Viable Governance – Quản trị tham gia tối thiểu) cho quản trị tham gia được tiến hành. Một thay đổi vào hệ thống quản trị on-chain của Cardano đã được đề xuất trong CIP 1694, với tên gọi là năm sinh của Voltaire.

Mặc dù những nỗ lực của Cardano để cải thiện mạng lưới được đánh giá cao, nhưng một số khía cạnh gây lo lắng đã xuất hiện khi nhìn vào biểu đồ hoạt động phát triển của nó. Chỉ số này theo dõi công việc được thực hiện trong các kho lưu trữ công cộng trên GitHub của dự án và cho thấy sự giảm sút đáng kể từ ngày 8 tháng 6.

Hoạt động phát triển Cardano
Hoạt động phát triển Cardano

Các chỉ số liên quan đến phát triển đánh giá tiến trình của dự án trong việc giới thiệu các tính năng mới và khắc phục các lỗi hiện tại. Việc giảm sút có thể ngăn cản các nhà đầu tư tiềm năng tham gia vào mạng lưới. Trùng hợp khi mà sự lo lắng xung quanh token ADA của dự án tăng mạnh đã gây ra sự suy giảm này.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-fud-da...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

26 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)