Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

11/02/2023

·

64 views


Charles Hoskinson ให้สัญญา จะทำให้ Cardano มีผู้ใช้ "หลายสิบล้านคน"

พฤศจิกายน 2, 2023 ในวันนี้ (2 พ.ย.) Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้งเครือข่าย Cardano ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์และความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นภายในชุมชน ADA บนแพลตฟอร์ม X (Twitter)...

Charles Hoskinson ให้สัญญา จะทำให้ Cardano มีผู้ใช้ "หลายสิบล้านคน"

พฤศจิกายน 2, 2023

ในวันนี้ (2 พ.ย.) Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้งเครือข่าย Cardano ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์และความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นภายในชุมชน ADA บนแพลตฟอร์ม X (Twitter) เพื่อตอบสนองต่อความโกรธเคืองของผู้ใช้เกี่ยวกับการดำเนินงานภายใน IOG บริษัทผู้พัฒนาเครือข่าย Cardano

ในโพสต์ของเขา Hoskinson ได้ปกป้องกลยุทธ์ของ IOG อย่างแข็งขัน พร้อมทั้งยืนยันกับชุมชน ADA ว่า IOG มุ่งมั่นที่จะเติบโตอย่างจริงจัง  

“ผมรู้สึกว่ามีคนจำนวนมากที่วิพากษ์วิจารณ์ IOG ในช่วงหลัง ๆ มานี้ ไม่ว่าจะเป็น Nami, Midnight หรือโปรเจกต์อื่น ๆ อีกมากมาย ต่างก็กำลังสร้างประโยชน์และนำผู้ใช้งาน ความสามารถ และประสบการณ์ใหม่ ๆ เข้ามาสู่ระบบนิเวศ ผมไม่เข้าใจว่าทำไม IOG ถึงถูกวิพากษ์วิจารณ์เมื่อเราลงทุนเงินจำนวนมากในระบบนิเวศ ADA ในขณะที่เราเปิดเผยโร้ดแมพและโปรเจกต์ต่าง ๆ อย่างโปร่งใสเสมอมา” Hoskinson กล่าว

I seem to notice a lot of this lately. Nami, Midnight, etc etc. Lots of amazing people are building and bringing new users, capabilities, and experiences into the ecosystem. IOG is a builder. We aren't different from any DApp company in Cardano.

We have products and services… https://t.co/4hWArOD0bw

— Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) November 1, 2023

ผู้ก่อตั้ง Cardano สัญญาว่าจะทำให้เครือข่ายเติบโตขึ้น

เป็นที่น่าสังเกตว่า Hoskinson ออกมาโต้ตอบต่อชุมชน ADA หลังจาก IOG ทำการเข้าซื้อกิจการและเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ ๆ ซึ่งทำให้สมาชิกบางคนในชุมชน ADA มองว่าเป็นการดำเนินงานที่ “น่าสงสัย”

อย่างไรก็ตาม Hoskinson ได้กล่าวถึงความกังวลเหล่านี้ว่า “เรามีผลิตภัณฑ์และบริการที่พร้อมที่จะนำผู้คนนับล้านเข้าสู่ระบบนิเวศ ผมไม่เข้าใจว่าทำไมบางคนถึงต่อต้านเราอย่างแข็งขันในตอนที่เราลงทุนเงินหลายล้านดอลลาร์เพื่อเริ่มทำแบบนั้น”

ขณะเดียวกัน Hoskinson ยังแสดงความไม่พอใจเกี่ยวกับความเข้าใจผิดด้านความโปร่งใสในโร้ดแมพของ IOG เนื่องจากบางคนเข้าใจผิดว่า CIP 1694 คือ “ความพยายามที่จะสร้างลำดับชั้นอำนาจ” ซึ่งเขาได้ปฏิเสธอย่างหนักแน่น และชี้แจงว่าจุดประสงค์ของ CIP 1694 คือสิ่งที่ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง

นอกจากนี้ Hoskinson ยังเน้นย้ำถึงบทบาทสำคัญของการเข้าซื้อกิจการครั้งล่าสุด โดยระบุว่า “Lace อยู่ที่นี่เพื่อเป็นกระเป๋าเงินที่ดีที่สุดในวงการคริปโต และเพื่อดึงดูดผู้ใช้ Bitcoin และ Ethereum ทุกคนให้มาที่ระบบนิเวศ Cardano ในระยะยาว ดังนั้นเราจึงซื้อ Nami เป็นกระเป๋าเงินคริปโตสำหรับ Cardano ที่ใช้งานง่ายและเข้าถึงได้ง่าย นั่นเป็นเรื่องแย่สำหรับ Cardano งั้นหรอ? จริง ๆ หรอ? Midnight จะทำให้ Cardano เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการรักษาความลับของข้อมูล แต่มาพูดว่า Midnight กำลังออกจากระบบนิเวศของ Cardano ได้ยังไง?!”

“Midnight จะนำผู้ใช้หลายสิบล้านคนเข้าสู่ระบบนิเวศ Cardano, Lace จะรักษาพวกเขาไว้, Intersect จะให้พื้นที่สำหรับพวกเขาในการพูดคุยกัน, CIP 1694 จะให้เสียงกับพวกเขาในอนาคต ใช่ นี่คือสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น” Hoskinson อธิบายแผนงานสำหรับการเติบโตของผู้ใช้แพลตฟอร์ม

ที่มา: bitcoinist

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/11/02/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
ราคา Cardano (ADA) ฟื้นตัวอย่างน่าประหลาดใจ แม้กราฟส่งสัญญาณ “Death Cross” ก็ตาม
Siam Blockchain
ราคา Cardano (ADA) ฟื้นตัวอย่างน่าประหลาดใจ แม้กราฟส่งสัญญาณ “Death Cross” ก็ตาม

last Thursday at 2:53 PM

·

17 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)