Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

06/19/2023

·

86 views


Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano เข้าร่วมโครงการสำรวจและศึกษาปรากฏการณ์ของ UFO

June 19, 2023 Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano ได้ยืนยันบน Twitter ว่า เขาเป็นส่วนหนึ่งของการสำรวจที่กำลังตามหา “อุกกาบาตจากดวงดาว” ที่พุ่งเข้าชนโลกจากนอกอวกาศเมื่อปี 2014 กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ...

Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano เข้าร่วมโครงการสำรวจและศึกษาปรากฏการณ์ของ UFO

June 19, 2023

Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano ได้ยืนยันบน Twitter ว่า เขาเป็นส่วนหนึ่งของการสำรวจที่กำลังตามหา “อุกกาบาตจากดวงดาว” ที่พุ่งเข้าชนโลกจากนอกอวกาศเมื่อปี 2014

กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ได้ยืนยันที่มาของอุกกาบาตลูกนี้เมื่อปี 2019 และการค้นหาที่มาดังกล่าวกำลังถูกดำเนินการโดย Galileo Project ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Harvard University นำโดยศาสตราจารย์ Avi Loeb และ Amir Siraj นักศึกษาของเขา

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคมปี 2023 Charles Hoskinson ได้ทำการลงทุนใน Galileo Project เป็นจำนวนเงิน 1.5 ล้านดอลลาร์ และเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน เขาได้ยืนยันการปรากฏตัวของเขาร่วมกับนักวิจัยบนชายฝั่งประเทศปาปัวนิวกินี พร้อมแบ่งปันความคืบหน้าของโครงการผ่าน Twitter โดยเขาได้กล่าวว่า การค้นคว้าในครั้งนี้ยังอีกยาวไกล

ในขณะเดียวกัน Loed สมาชิกในการสำรวจอีกคนหนึ่ง ได้เขียนบล็อกอัปเดตถึงความคืบหน้าในกระบวนการของโครงการรายวัน และในโพสต์เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน เขาได้กล่าวถึงการค้นพบลวดที่ทำขึ้นจากแมงกานีสและอะลูมิเนียมที่มีรูปแบบพิเศษต่างจากที่พบเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ที่มีการวางขายทั่วไป

นักวิทยาศาสตร์ที่มีส่วนร่วมในการสำรวจครั้งนี้ ต่างมีความเชื่ออย่างหนักแน่นในการคงอยู่ของมนุษย์ต่างดาว และคาดเดาว่า อุกกาบาตที่พุ่งเข้าปะทะกับทะเลเมื่อครั้งนั้นเป็นชิ้นส่วนของ UFO

Charles Hoskinson เป็นที่รู้จักจากการลงทุนในโครงการแปลก ๆ ที่มุ่งก้าวข้ามขีดจำกัดของความรู้ที่มนุษย์มีอยู่ โดยเมื่อเดือนมีนาคมปี 2022 เขาได้กล่าวว่า เขาทำการลงทุนในโปรเจกต์ที่มุ่งฟื้นคืนชีพช้างแมมมอธ ด้วยการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาสร้าง “พื้นที่แห่งการทำให้ไม่สูญพันธุ์”

We invested in this venture https://t.co/sttOJ37O0j They have an amazing vision and also there is a ton that can be done to add blockchain technology to the field of de-extinction from crowd funding to IP management of genetics

— Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) March 9, 2022

ที่มา: Cryptonews

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/06/19/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Siam Blockchain

See more
นักวิเคราะห์เชื่อ ราคา Cardano อาจพุ่งขึ้นไปแตะจุดสูงสุดในรอบปีได้ภายในสิ้นปีนี้
Siam Blockchain
นักวิเคราะห์เชื่อ ราคา Cardano อาจพุ่งขึ้นไปแตะจุดสูงสุดในรอบปีได้ภายในสิ้นปีนี้

yesterday at 12:29 AM

·

4 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)