Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

06/21/2023

·

120 views


Cardano được cải tiến hiệu suất node trong bản cập nhật mới - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano được cải tiến hiệu suất node trong bản cập nhật mớiMặc dù đang phải chịu sự kiểm tra từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC), thế nhưng Cardano vẫn tiếp tục phát triển và cập nhật cho mạng lưới...

Cardano được cải tiến hiệu suất node trong bản cập nhật mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano được cải tiến hiệu suất node trong bản cập nhật mới
Cardano được cải tiến hiệu suất node trong bản cập nhật mới

Mặc dù đang phải chịu sự kiểm tra từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC), thế nhưng Cardano vẫn tiếp tục phát triển và cập nhật cho mạng lưới của mình.

Với tinh thần cam kết không dao động đối với mục tiêu phát triển, Cardano đã phát hành một bản cập nhật quan trọng khác nhằm nâng cao hiệu suất của mạng lưới.

Vào ngày 19 tháng 6, Cardano đã phát hành một bản cập nhật được mong đợi cho mainnet nhằm cải thiện hiệu suất mạng, đặc biệt là cho các nhà điều hành giao dịch (SPO). Node 8.1.1 là một bản nâng cấp nhỏ nhưng có tác động lớn trong việc cải thiện hiệu suất biên giới epoch và giải quyết các vấn đề liên quan đến truyền thông mạng ngang hàng và hệ thống tên miền dựa trên Cardano (DNS).

Các nhà phát triển trên mạng đang thúc đẩy các nhà điều hành giao dịch và người dùng nâng cấp Node của họ lên phiên bản mới nhất.

Node 8.1.1 mang đến nhiều tính năng mới, chẳng hạn như tăng tính hiệu quả, tăng khả năng mở rộng, củng cố bảo mật mạng và cải thiện phân phối phần thưởng. Nó cũng giải quyết khả năng xảy ra tắc nghẽn và các vấn đề hiệu suất trong mạng, đảm bảo mạng luôn hoạt động ổn định. Bản cập nhật này có thể cải thiện đáng kể hiệu suất mạng và hệ sinh thái DeFi của nó.

Bản cập nhật Node mới tác động đến hiệu suất của Cardano như thế nào?

Phiên bản 8.1.1 của Node đã cải thiện hơn phiên bản trước đó, đặc biệt là trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến chuyển đổi kỷ nguyên trên blockchain Cardano. Kỷ nguyên là chu kỳ thưởng trên Cardano kéo dài 432.000 slot hoặc khoảng năm ngày. Người dùng đặt cược các token ADA trong suốt kỷ nguyên này, trong đó các khối mới trên mạng được tạo ra.

Cardano SPOs 8.1.1 has been released for mainnet! 🔥

This update improves node performance at the epoch boundary and corrects previous concerns with P2P/DNS.

It also contains all the performance improvements from 8.0.0. Let’s rock and roll! #Cardanohttps://t.co/Bo0ZyXMXRR

— Rick McCracken DIGI (@RichardMcCrackn) June 19, 2023

Bản cập nhật mới của Cardano đã thay đổi cách tính epoch, từ đó giúp tăng tốc quá trình mạng trong các chuyển đổi epoch. Điều này dẫn đến tốc độ giao dịch và hợp đồng thông minh nhanh hơn, mang lại sự giảm thiểu đáng kể về độ trễ.

Các cải tiến này sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm Cardano cho cả những người điều hành điểm đến (SPOs) và người dùng. Với hệ sinh thái DeFi của Cardano đang chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng trong tổng giá trị khóa (TVL), bản cập nhật mới cũng nhằm mục tiêu nhắm vào các lĩnh vực mà mạng đang trải qua tốc độ tăng trưởng cao nhất.

Sau bản cập nhật mới cho Node, token ADA của Cardano vẫn chưa trải qua chuyển động giá đáng kể. Tại thời điểm báo cáo, token vẫn đứng yên ở mức $0,26, với vốn hóa thị trường là 9 triệu đô.

Mặc dù đang chịu áp lực từ các quy định, Cardano vẫn kiên trì cam kết mở rộng mạng lưới và liên tục phát hành các cập nhật và giao thức mới. Bản cập nhật node mới mang lại trải nghiệm mạng lưới tốt hơn cho người dùng và SPOs, có thể gây ảnh hưởng sâu sắc đến hệ sinh thái DeFi của mạng lưới.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-duoc-c...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

35 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)