Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

10/21/2023

·

192 views


Cardano DEX Trailblazer AXO ra mắt công khai - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano DEX Trailblazer AXO ra mắt công khai Trong một năm mà các sàn giao dịch tập trung phải đối mặt với sự quan tâm nghiêm ngặt từ phía các cơ quan quản lý, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã trở...

Cardano DEX Trailblazer AXO ra mắt công khai - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano DEX Trailblazer AXO ra mắt công khai
Cardano DEX Trailblazer AXO ra mắt công khai

Trong một năm mà các sàn giao dịch tập trung phải đối mặt với sự quan tâm nghiêm ngặt từ phía các cơ quan quản lý, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã trở thành nền tảng ưa thích của cộng đồng yêu thích tiền điện tử.

Trong số các DEX như UniSwap và Aave dẫn đầu trên Ethereum, Polygon, Solana và các chuỗi EVM khác, hệ sinh thái Cardano vẫn còn hạn chế ở các dịch vụ DeFi.

Gia nhập vào nhóm hạn chế này của Cardano DeFi là AXO, một DEX được đề cập nhiều đến, sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho Cardano DeFi.

AXO mở ra kỷ nguyên mới cho Cardano DEX

Sau một thời gian chờ đợi kéo dài hai năm, AXO, DEX mới nhất của Cardano, đã xuất hiện trên public testnet, mời người dùng thử nghiệm những tính năng giao dịch đột phá, trải nghiệm trực tiếp hơn và cung cấp phản hồi quý giá trước khi nền tảng này đi vào mainnet.

The Axo public testnet is LIVE! 🚀🎆

It has been a long road, but we’re excited to finally show where the hard work has gone.

If you want to be the first to try the future of finance – check out the guide to get started.

👇 #Cardanohttps://t.co/CPx7PzL4bP pic.twitter.com/3fXoy7jQYw

— Axo (@axotrade) October 19, 2023


Bắt đầu từ ngày 19 tháng 10, người dùng Cardano có thể khám phá một khoản khối lượng lớn token được tạo ra một cách tự do, không có giá trị thực sự, để giao dịch và thể hiện cách nền tảng này sẽ hoạt động trong tương lai.

Dưới đây là một mô tả ngắn về các tính năng mà AXO đã phát hành cho việc kiểm tra:

  • AXO Basic: một giao diện giao dịch dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.
  • AXO Pro: một giao diện giao dịch phức tạp cho người mới học được trang bị các chiến lược giao dịch, chỉ số, thuật toán, bot và nhiều hơn nữa.
  • Composer: một giao diện kéo và thả sẽ cho phép người dùng tạo ra các chiến lược giao dịch phức tạp.
    Swap có thể lập trình trên chuỗi.
  • Bảng điều khiển giao dịch có thể tùy chỉnh và được thiết kế riêng theo nhu cầu đặc biệt của người dùng.
  • AXO được coi là một trong những nền tảng DeFi phức tạp nhất của Cardano, khiến người dùng ngỡ ngàng với tính phức tạp của nó và tương phản hoàn toàn với các đối thủ như MinSwap và Indigo.

Cộng đồng phấn khích với Cardano DeFi

Sự ra mắt của AXO đã gây ra một phản hồi tích cực đáng kinh ngạc từ cộng đồng đến mức nền tảng của nó gặp khó khăn trong việc xử lý lượng truy cập đột ngột tăng cao. Các thành viên đã quan tâm tới thời kỳ mới mà DEX mang lại, khi nó tiên phong trong giao dịch trên chuỗi xây dựng trên UTxOs và các cơ chế phức tạp khác.

Nhiều người dùng cho rằng AXO là mẫu mực của sự tinh tế trong ngành DEX, khẳng định rằng nó có thể mở đường cho các nền tảng khác và Cardano chính. Tuy nhiên, giữa sự hào hứng này, một số thử nghiệm đã đặt ra câu hỏi xoay quanh cơ sở hạ tầng cốt lõi của nền tảng giao dịch.

Say I have 10k ada in my wallet in a single utxo, I create an sell order worth of 5k ada (a transaction that consumes that utxo).
Then my wallet is blocked until the order gets executed or cancelled, otherwise the order will be discarded.

— Ilya Oskin (@oskkkin) October 20, 2023

Ilya Oskin, người đồng sáng lập của Cardano DEX Spectrum Labs, đã lên tiếng chỉ trích AXO, đặc biệt là về Hệ thống Kết hợp Lệnh dựa trên UTxO của nó. Nhà phát triển cho biết cơ sở hạ tầng này đã ngăn người dùng thực hiện bất kỳ giao dịch nào khác cho đến khi các lệnh của họ được thực hiện trên blockchain do cách nó được lập trình.

Ngoài lượng phản hồi và câu hỏi về nền tảng giao dịch, một số người dùng cho biết gặp vấn đề với giao diện trước của AXO. Tuy nhiên, AXO nhanh chóng hàn gắn vấn đề này và chia sẻ rằng đó chỉ là một vấn đề nhỏ về lựa chọn UTxO trên trang web, và họ đang tích cực làm việc để khắc phục.

Cardano DeFi, mặc dù đầy triển vọng, vẫn đang phải đuổi kịp các đối thủ như Solana, Ethereum và Polygon, những nền tảng đã có một lợi thế sớm hơn kéo dài vài năm. Tuy nhiên, khi các nền tảng như AXO ra mắt, Cardano có thể thu hẹp khoảng cách và trở thành một đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực DeFi.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-dex-tr...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

301 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)