Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

06/12/2023

·

79 views


IOG ผู้พัฒนา Cardano เตรียมปรับโครงสร้างสู่ Venture Studio พร้อมเลิกจ้างพนักงานบางส่วน ควรกังวลหรือไม่

June 12, 2023 Input Output Global (IOG) บริษัทวิจัยและวิศวกรรมบล็อกเชนเตรียมปลดพนักงานออกจำนวนหนึ่งหลังจากเตรียมแผนปรับโครงสร้างสู่ “Venture Studio” ด้วยโมเดลธุรกิจหลักที่เล็กลง ตามคำกล่าวของ Charles...

IOG ผู้พัฒนา Cardano เตรียมปรับโครงสร้างสู่ Venture Studio พร้อมเลิกจ้างพนักงานบางส่วน ควรกังวลหรือไม่

June 12, 2023

Input Output Global (IOG) บริษัทวิจัยและวิศวกรรมบล็อกเชนเตรียมปลดพนักงานออกจำนวนหนึ่งหลังจากเตรียมแผนปรับโครงสร้างสู่ “Venture Studio” ด้วยโมเดลธุรกิจหลักที่เล็กลง ตามคำกล่าวของ Charles Hoskinson ผู้ร่วมก่อตั้ง IOG 

 “IOG ได้ทำการปรับโครงสร้างใหม่ให้เป็นสตูดิโอร่วมทุนที่แกนหลักมีขนาดเล็กลง และมีการแยกส่วนออกไปมากมาย ในขณะที่เราเข้าสู่โมเดลธุรกิจใหม่นี้ เราได้รวบรวมและกำจัดกลุ่มการทำงานที่ซ้ำซ้อน”

ทั้งนี้ Venture Studio ใหม่จะมีจำนวนมากของสปินออฟ รวมถึงแผนกกระเป๋าเงิน Lace, identity framework, Prism และ Cardano-related infrastructures

IOG ปฏิเสธว่า ADA เป็นหลักทรัพย์

การฟ้องร้องที่นำโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกากำลังพิจารณาว่าสินทรัพย์ดิจิทัลใดเป็นหลักทรัพย์ ในขณะที่หน่วยงานได้พูดเป็นนัยมาระยะหนึ่งแล้วว่าพิจารณาว่าสินทรัพย์ดิจิทัลส่วนใหญ่เป็นหลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียน แต่ในสัปดาห์นี้จะมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอย่างมาก

สิ่งนี้ร่วมถึงเหรียญดั้งเดิมของ Cardano อย่าง ADA ก็ได้รับการระบุว่าเป็นหลักทรัพย์โดย ก.ล.ต. เช่นเดียวกันแต่อย่างไรก็ตาม Cardano ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธคำกล่าวอ้างของ SEC ที่ว่า ADA เป็นหลักทรัพย์

ในบล็อกโพสต์ที่เผยแพร่เมื่อเร็วๆ นี้ IOG กล่าวว่าการยื่นฟ้องของ SEC เต็มไปด้วย “ความไม่ถูกต้องตามข้อเท็จจริงหลายประการ” พร้อมเสริมว่า ADA ไม่ใช่หลักทรัพย์ภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาและไม่เคยเป็นเช่นนั้นมาก่อน

“บริษัทเทคโนโลยีตั้งข้อสังเกตว่าแนวทางของคณะกรรมาธิการที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในการควบคุมประเภทสินทรัพย์ผ่านการบังคับใช้ และเสริมว่าการกระทำดังกล่าวไม่ได้ให้ความชัดเจนหรือความแน่นอนที่ทั้งอุตสาหกรรมบล็อกเชนและผู้บริโภคมีสิทธิ”

IOG ยังเน้นย้ำว่าการทำความเข้าใจวิธีการทำงานของบล็อกเชนแบบกระจายอำนาจนั้นเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการสร้าง “กฎหมายที่มีความรับผิดชอบ”

“กฎระเบียบที่ดีจะปกป้องผู้ใช้และให้กรอบทางกฎหมายที่สมเหตุสมผลซึ่งผู้คนสามารถดำเนินการได้ IOG จะสนับสนุนกฎระเบียบที่เหมาะสมและให้เกียรติธรรมชาติที่โปร่งใสและกระจายอำนาจของบล็อกเชนเสมอ”

อย่างไรก็ตาม IOG ยืนยันเพิ่มเติมว่าการอ้างสิทธิ์ของ ก.ล.ต. จะไม่ส่งผลกระทบใดๆ ต่อการดำเนินงาน

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/06/12/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Siam Blockchain

See more
นักวิเคราะห์เชื่อ ราคา Cardano อาจพุ่งขึ้นไปแตะจุดสูงสุดในรอบปีได้ภายในสิ้นปีนี้
Siam Blockchain
นักวิเคราะห์เชื่อ ราคา Cardano อาจพุ่งขึ้นไปแตะจุดสูงสุดในรอบปีได้ภายในสิ้นปีนี้

yesterday at 12:29 AM

·

4 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)