Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

07/25/2023

·

134 views


Cardano đang cố gắng giữ mức hỗ trợ khi ADA gần 0,3 USD - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano đang cố gắng giữ mức hỗ trợ khi ADA gần 0,3 USD Cardano (ADA) gần đây đã có một đột phá đáng kể, tăng hơn 32% lên $0.37 sau chiến thắng lịch sử của Ripple trước SEC, giúp Bulls chiến giành một chiến...

Cardano đang cố gắng giữ mức hỗ trợ khi ADA gần 0,3 USD - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano đang cố gắng giữ mức hỗ trợ khi ADA gần 0,3 USD
Cardano đang cố gắng giữ mức hỗ trợ khi ADA gần 0,3 USD

Cardano (ADA) gần đây đã có một đột phá đáng kể, tăng hơn 32% lên $0.37 sau chiến thắng lịch sử của Ripple trước SEC, giúp Bulls chiến giành một chiến thắng to lớn và tạo ra sự lạc quan rộng rãi trên thị trường.

Tuy nhiên, có vẻ như chiến thắng ban đầu của Bulls chỉ là tạm thời, khi Bears nay đang cố gắng lấy lại quyền kiểm soát. Khi Cardano mất đi sự hỗ trợ và tiến gần đến mức quan trọng, câu hỏi đặt ra là liệu Bulls có giữ vững vị thế của mình, hay Bears sẽ áp đảo họ và chiến thắng từ những cái sừng của Bulls?

Cardano Bulls và Bears chiến đấu để thống trị

Các con gấu Cardano đã cố gắng đấu tranh để bảo vệ vùng hỗ trợ quan trọng của ADA giữa $0,32 và $0,315. Họ đã nỗ lực để đánh chiếm lại vùng cầu cung tại $0,38 để đẩy Cardano lên tầm cao mới.

Tuy nhiên, sự lao dốc gần đây trên thị trường tiền điện tử chung, đặc biệt là Bitcoin (BTC) giảm xuống gần mức $29.000, đã đánh thức các gấu khiến giá ADA tiếp tục giảm sâu.

Sự thay đổi diễn ra vào thứ Hai, ngày 24 tháng 7, khi các con gấu Cardano gặp khó khăn trong việc duy trì sự hỗ trợ trước áp lực bán ròng ngày càng gia tăng, dẫn đến ADA giảm xuống 4% gần mức $0,30. Tâm lý của nhà đầu tư bị nhiễu loạn và các con gấu đã tận dụng cơ hội này để giành lại sự kiểm soát.

Tâm lý nhà đầu tư. Nguồn: IntotheBlock
Tâm lý nhà đầu tư. Nguồn: IntotheBlock

Vào thời điểm hiện tại, tất cả các tín hiệu trên các sàn giao dịch, hợp đồng tương lai và chuỗi blok của Cardano đều đang có xu hướng giảm, theo dữ liệu từ IntotheBlock. Tuy nhiên, mặc dù gặp khó khăn, những con Bulls Cardano vẫn cho thấy sự kiên nhẫn khi không để ADA giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 0,30 USD.

Các con Bulls và gấu đang trong cuộc đấu tranh quyết liệt, và sự va chạm của họ có thể quyết định hướng đi của ADA trong năm nay.

Những gì cần chú ý

Biểu đồ giá Cardano. Nguồn: CoinMarketCap
Biểu đồ giá Cardano. Nguồn: CoinMarketCap

Hiện tại, mức 0,30 USD là rất quan trọng đối với Bulls (người mua tăng giá). Nếu ADA (tiền kỹ thuật số của Cardano) giữ vững mức này thành công, nhà đầu tư có thể lấy lại niềm tin và đẩy mạnh đà tăng giá, tiến đến mốc 0,38 USD và từ đó đẩy lùi Bears (người bán tăng giá).

Tuy nhiên, nếu Bears phá vỡ hỗ trợ ở mức 0,30 USD, họ có thể đẩy ADA đến mức dòng lưu thông tiếp theo ở mức 0,25 USD, nơi mà Cardano có thể gắn kết trong suốt năm nay.

Các tuần tiếp theo rất quan trọng đối với Cardano và nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ hành động giá của ADA để xem liệu nó có ở trên mức 0,3 hay không. Kết quả của cuộc chiến giữa Bears và Bulls sẽ quyết định Cardano sẽ đạt được giá trị 1 USD hay dưới mức 0,3 USD trong năm nay.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-dang-c...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

39 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)