Cardano dẫn đầu sự phục hồi thị trường tiền mã hóa trầm lắng

4 months ago    196 views
Telegram LinkedIn
RavenDex, First Cross-Chain Swap DEX On The Cardano Ecosystem

Tiền mã hóa ADA của Cardano đã trở lại nổi bật vào Chủ nhật, dẫn đầu một sự phục hồi thị trường trầm lắng sau tin tức rằng mạng lưới nhà phát triển đang tiến gần hơn đến việc tung ra các hợp đồng thông minh.

Cập nhật thị trường

Giá trị kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa đã tăng 4,4% vào Chủ nhật lên 1,6 nghìn tỷ đô la, theo dữ liệu từ Coingecko. Trong số các tiền mã hóa lớn, ADA của Cardano dẫn đầu cuộc biểu tình với mức tăng 17%. ADA đạt đỉnh ở mức 1,70 đô la, theo TradingView và được nhìn thấy lần cuối cùng ở mức 1,60 đô la.

Theo giá trị hiện tại, Cardano là tiền mã hóa lớn thứ tư với tổng vốn hóa thị trường là 52,9 tỷ đô la.

ADA đã công bố một sự phục hồi mạnh mẽ vào Chủ nhật sau khi mệt mỏi trong phần lớn tuần trước. Nguồn: TradingView.

Mọi loại tiền mã hóa trong top 20 đều báo cáo mức tăng vào Chủ nhật. Giá Bitcoin (BTC) tăng 3,5% lên 35,833 đô la, Ether (ETH) tăng 4,3% lên 2,431 đô la và Binance Coin (BNB) tăng 6% lên 327 đô la.

Bất chấp sự phục hồi khiêm tốn, tâm lý thị trường vẫn nghiêng về phía giảm vào cuối tuần này, với các nhà đầu tư tiếp tục suy đoán về việc liệu Bitcoin có thực sự tạo đáy hay không. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền mã hóa đã giảm xuống còn 10, trên thang điểm 1-100, nơi điểm số thấp hơn có liên quan đến “nỗi sợ hãi tột độ”.

Điều gì thúc đẩy ADA?

Sự hiện diện của các điều kiện bán quá mức sau đợt điều chỉnh thị trường mới nhất dường như đã có lợi cho ADA vào Chủ nhật. Tiền mã hóa này đã nhanh chóng thâm nhập vào chỉ báo quá bán trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng giờ vào thứ Bảy trước khi phục hồi mạnh trong 24 giờ tới.

Trước khi thị trường tiền mã hóa sụp đổ vào ngày 19 tháng 5, ADA là một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất. Nó đạt đỉnh ở mức 2,46 đô la vào ngày 16 tháng 5 trước khi giảm 55% trong tuần tiếp theo. Nhìn xa hơn sự thay đổi ngay lập tức trong tâm lý thị trường, các nguyên tắc cơ bản của ADA vẫn còn nguyên vẹn.

Một lưu ý cơ bản, những người ủng hộ ADA đang kỷ niệm sự ra mắt của mạng thử nghiệm hợp đồng thông minh Alonzo bởi nhóm phát triển Input Output Hong Kong (IOHK ) của Cardano.

Như IOHK đã giải thích:

Hard fork “Alonzo” sẽ mang lại những khả năng mới thú vị và rất được mong đợi cho Cardano thông qua việc tích hợp các tập lệnh Plutus vào blockchain. Những điều này sẽ cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh trong Cardano, cho phép triển khai một loạt các ứng dụng DeFi mới lần đầu tiên.

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson gần đây đã chỉ ra trong một video trên YouTube rằng sự chú ý sẽ chuyển sang giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng khi quá trình giới thiệu Alonzo hoàn tất.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem.
P2P Finance is the first ecosystem that introduces an Affiliate / Referral program, with address milestones, to the DeFi industry. The P2P Token has 4 utilities, used to unlock the plethora passive earning opportunities within the platform. More Info - https://p2p.finance
Read the article in Cafebitcoin

P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem