Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

01/21/2024

·

57 views


Cardano có thể tăng lên 7 USD

Cardano có thể tăng lên 7 USDHệ sinh thái DeFi của Cardano (ADA) cuối cùng đã phát triển mạnh mẽ vào năm 2023 sau nhiều năm phát triển, hứa hẹn và chờ đợi.Sự tăng trưởng này đã thúc đẩy nhu cầu về token gốc...

Cardano có thể tăng lên 7 USD
Cardano có thể tăng lên 7 USD
Cardano có thể tăng lên 7 USD

Hệ sinh thái DeFi của Cardano (ADA) cuối cùng đã phát triển mạnh mẽ vào năm 2023 sau nhiều năm phát triển, hứa hẹn và chờ đợi.

Sự tăng trưởng này đã thúc đẩy nhu cầu về token gốc ADA, làm mới niềm tin và dự đoán của các nhà đầu tư.

Phần lớn hành động giá trong quá khứ của Cardano chủ yếu là suy đoán về việc giao hàng trong tương lai và bắt đầu diễn ra gần đây.

Đáng chú ý, bản chất đầu cơ là đủ để tạo ra một đợt tăng giá lên tới 3 USD vào năm 2021, sau khi đột phá phạm vi tích luỹ. Với nhu cầu mới, ADA có thể sớm đạt được mức 7 USD cho mỗi token.

Theo nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Ali Martinez, ADA đã tăng gần 3,000% từ mức đột phá năm 2020 lên mức cao nhất mọi thời đại.

Tài khoản của nhà giao dịch @ali_charts đã chia sẻ phân tích này trên X (trước đây là Twitter) vào ngày 19 tháng 1.

Hơn nữa, Martinez nhận thấy mô hình này có thể lặp lại khi Cardano có nguy cơ thoát ra khỏi phạm vi tích luỹ một lần nữa.

Trong bối cảnh này, ADA có thể đạt 7 USD vào năm 2024-2025 nếu hành động giá tiếp theo của token phản ánh hiệu suất trước đó.

Cardano có thể tăng lên 7 USD - Tin Tức Bitcoin

Phân tích giá Cardano trên đường tới 7 USD

Khi viết bài, Cardano đang giao dịch ở mức 0.51 USD trong phạm vi tích luỹ 664 ngày, tương tự như mô hình 667 ngày của năm 2020.

Điều thú vị là Ali Martinez đã cảnh báo về khả năng tăng giá lên 0.80 USD, sau đó là thoái lui xuống 0.60 USD trước khi tăng cao hơn.

#Cardano's current consolidation phase mirrors its late 2020 behavior. If history repeats itself, we might see $ADA resuming its upward trend around April. This pattern continuation could potentially lead to an upswing toward $0.80, a brief correction to $0.60, then $7! pic.twitter.com/RuRA2EDMNP

— Ali (@ali_charts) January 19, 2024

Tuy nhiên, hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho những lần xảy ra trong tương lai, điều này có thể tệ hơn hoặc tốt hơn dự kiến.

Hiểu được động lực cung và cầu của Cardano là chìa khóa để dự báo chính xác các khoản đầu tư ADA.

Ví dụ: Cardano hiện giữ vị trí thứ 12 trong DeFi với tổng giá trị bị khóa (TVL) là 352.53 triệu USD. Mặc dù hệ sinh thái của nó đã đạt được thành tựu đáng chú ý nhưng con số này tương đối thấp so với vốn hóa thị trường 18.27 tỷ USD của ADA.

Cardano có thể tăng lên 7 USD - Tin Tức Bitcoin

Do đó, một số nhà phân tích coi đây là một chỉ báo mua quá mức, được đánh giá cao bởi khả năng sử dụng của token trong các giao thức tài chính phi tập trung.

Tóm lại, các nhà đầu tư phải thận trọng bất chấp những điểm giống nhau và luôn thực hiện thẩm định trước khi triển khai vốn vào tiền điện tử.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

TapTax - Cardano Crypto Taxes Made Simple. Available Now!

Simplify your Crypto Tax experience! From a passive holder, to day trader, to NFT project, we have your taxes covered.BUY NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-co-the...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Dự Đoán Giá ADA (Cardano) sẽ tăng 60% vượt mốc 1 USD - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
Dự Đoán Giá ADA (Cardano) sẽ tăng 60% vượt mốc 1 USD - Tin Tức Bitcoin 2024

yesterday at 9:54 AM

·

2 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)