Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

08/28/2023

·

144 views


Cardano có khả năng bước vào 'giai đoạn suy thoái', Theo Benjamin Cowen - Tin Tức Bitcoin 2023

Một nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi cho biết nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) có thể đang bước vào giai đoạn "suy thoái" có thể khiến giá của nó giảm mạnh.

Cardano có khả năng bước vào 'giai đoạn suy thoái', Theo Benjamin Cowen - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano có khả năng bước vào 'giai đoạn suy thoái', Theo Benjamin Cowen
Cardano có khả năng bước vào ‘giai đoạn suy thoái’, Theo Benjamin Cowen

Một nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi cho biết nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) có thể đang bước vào giai đoạn “suy thoái” có thể khiến giá của nó giảm mạnh.

Trong một buổi họp chiến lược mới, nhà phân tích tiền mã hóa Benjamin Cowen thông báo với 786.000 người đăng ký trên kênh YouTube của mình rằng đối thủ của Ethereum (ETH) có thể sẽ trải qua một giai đoạn hiệu chỉnh sâu hơn và đạt đáy chu kỳ gấu ở mức giá thấp hơn nhiều.

Cowen so sánh ADA với xu hướng của Nasdaq vào năm 2002-2003 để chứng minh rằng ngay cả sau khi giá giảm mạnh và thị trường gấu kéo dài, giá vẫn có thể đột ngột sụt giảm mạnh sau khi bị từ chối từ chỉ số trung bình di chuyển 50 tuần.

“Từ nổ lực cuối cùng của Bulls tại chỉ số trung bình di chuyển 50 tuần, Nasdaq giảm 50%. Điều đó sẽ có nghĩa gì đối với ADA? Từ mức này, 37 cent, không phải 26 cent, đó là mức giá hiện tại, nhưng từ 37 cent, một sụt giảm 49% đến 50% sẽ như thế nào? Điều đó khiến ADA còn dưới 20 cent.

Bạn có thể đánh giá bằng cách khác nữa. Thay vì lấy nó từ điểm đó, bạn có thể đo nó từ đáy thấp hơn, đó là sụt giảm 27%. Sụt giảm 27% từ đáy này sẽ đưa ADA xuống tận 16 cent, đó cũng là một mức quan trọng, mức mà ADA trở lại vào tháng 8 năm 2020.”

Mặc dù không nêu mục tiêu cụ thể, Cowen chỉ ra các mức tiềm năng là 17 cent, 12 cent hoặc 7 cent để Cardano tìm đáy.

“Cũng có một số mức quan trọng khác ở đây, bạn cũng có mức 11 cent ở mức cao năm 2019, và sau đó đương nhiên còn mức cao trước đại dịch chỉ tận 7 hoặc 8 cent. Tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn nếu chúng ta vào giai đoạn suy thoái, tôi không biết mức giảm sẽ như thế nào, hoàn toàn không có ý kiến…

Vì vậy, điều quan trọng hơn ở đây là xem đây có phải là khởi đầu? Chúng ta có chuẩn bị bước vào giai đoạn suy thoái không? Chúng ta vừa trải qua vài tuần liên tiếp giảm giá, chúng ta vẫn có thể tăng trở lại một vài tuần nữa chỉ để khiến mọi người ham thêm một lần cuối cùng, nhưng có một rủi ro thực sự ở đây và tôi chỉ nghĩ rằng mọi người nên nhận thức về nó bây giờ.”

Benjamin Cowen/YouTube
Benjamin Cowen/YouTube

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-co-kha...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

177 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)