Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

09/16/2023

·

108 views


Cardano có dấu hiệu tăng trưởng dù giảm dưới mức hỗ trợ quan trọng - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano có dấu hiệu tăng trưởng dù giảm dưới mức hỗ trợ quan trọng Cardano (ADA) đang giao dịch trong một mô hình điều chỉnh và đã tạo ra một mô hình hai đáy tăng giá. Mặc dù có những tín hiệu tích cực này,...

Cardano có dấu hiệu tăng trưởng dù giảm dưới mức hỗ trợ quan trọng - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano có dấu hiệu tăng trưởng dù giảm dưới mức hỗ trợ quan trọng
Cardano có dấu hiệu tăng trưởng dù giảm dưới mức hỗ trợ quan trọng

Cardano (ADA) đang giao dịch trong một mô hình điều chỉnh và đã tạo ra một mô hình hai đáy tăng giá.

Mặc dù có những tín hiệu tích cực này, ADA đã rơi xuống dưới một mức hỗ trợ ngang quan trọng. Việc đảo chiều xu hướng tăng giá không thể được xác nhận cho đến khi giá trở lại mức này.

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy tín hiệu hỗn hợp đối với ADA.

Mặt tiêu cực là giá đã giảm xuống dưới khu vực hỗ trợ ngang 0.26 đô la. Đây là một khu vực quan trọng vì từ tháng 6 đến nay, nó đã cung cấp hỗ trợ cho giá. Lúc đó, giá đã tăng trở lại và tạo ra một mũi dưới dài (biểu tượng màu xanh lá cây) trước khi xác nhận khu vực này làm hỗ trợ.

Hiện giá đang dao động gần khu vực hỗ trợ ngang 0.25 đô la. Đây là một khu vực hỗ trợ quan trọng từ đầu năm.

Tuy nhiên, biểu đồ giá kể từ ngày 14 tháng 7 đã được giới hạn bên trong một kênh song song đi xuống. Những kênh này thường chứa các mô hình điều chỉnh. Nếu đúng vậy, điều này có nghĩa là sự giảm từ ngày 14 tháng 7 là một sự điều chỉnh chứ không phải là khởi đầu của một xu hướng giảm mới. Trong trường hợp này, khả năng giá đột phá khỏi kênh là khá cao.

Hơn nữa, giá đã tạo ra một mô hình đáy kép kể từ ngày 14 tháng 8. Mô hình đáy kép cũng được coi là một mô hình tích cực và cũng kết hợp với sự chênh lệch tích cực trong RSI (đường màu xanh lá cây).

Sự chênh lệch tích cực xảy ra khi giá giảm kết hợp với sự gia tăng đà điểm. Thông thường, nó dẫn đến đảo chiều xu hướng tích cực, và điều này càng có khả năng xảy ra khi nó kết hợp với một mô hình tích cực. Hành động của giá trong khu vực này đang đưa ra những tín hiệu mâu thuẫn. Trên mặt tích cực, ADA dường như đã tạo ra một mô hình đáy ba lần (biểu tượng màu xanh lá cây).

Biểu đồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu giá ADA tăng vượt qua đường kênh hiện tại, có thể dự kiến giá sẽ tăng thêm 30% đến mức kháng cự tiếp theo là $0.32. Tuy nhiên, nếu giá không điều chỉnh được và bị từ chối, có khả năng giá sẽ giảm 20% về mức hỗ trợ của đường kênh là $0.2.

Dự đoán giá ADA: Liệu giá có lấy lại được mức hỗ trợ ngang không?

Cùng như khung thời gian hàng ngày, biểu đồ sáu giờ cũng mang đến những tín hiệu hỗn hợp.

Trước hết, hành động giá cho thấy cả tín hiệu tăng và giảm. Mặc dù ADA đã thoát khỏi đường chéo giảm ngắn hạn, nhưng nó vẫn giao dịch dưới vùng ngang nhỏ $0.25. Để coi đây là một xu hướng tăng, giá cần phải lấy lại vùng này.

Chỉ số RSI cũng đang cho thấy tín hiệu hỗn hợp. Chỉ số này đang tăng và đã tạo ra một đa dạng tăng. Tuy nhiên, nó vẫn chưa vượt qua mức 50, điều này cần thiết để xác nhận xu hướng tăng.

Biểu đồ sáu giờ ADA/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ sáu giờ ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Dự đoán giá ADA trong tương lai sẽ quyết định liệu giá sẽ phá vỡ khỏi kênh và vùng $0,26 hay bị từ chối. Trong trường hợp phá vỡ, có thể xảy ra tăng trưởng 30%, trong khi nếu bị từ chối thì có khả năng giảm 20%.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-co-dau...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

151 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)