Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

08/03/2023

·

83 views


Cardano ทุบสถิติใหม่ ! เครือข่ายออนไลน์ต่อเนื่อง 6 ปีติดไม่เคยล่ม แซงหน้า Polygon และ Solana 

สิงหาคม 3, 2023 Cardano พยายามแย่งชิงตำแหน่งในเครือข่าย Blockchain ชั้นนำกับแพลตฟอร์มบล็อกเชนอื่นมาอย่างยาวนาน แม้ว่าอาจยังเป็นรองคู่แข่งบางรายในด้านมูลค่าตลาด แต่ Proof-of-Stake (PoS) ของ Cardano...

Cardano ทุบสถิติใหม่ ! เครือข่ายออนไลน์ต่อเนื่อง 6 ปีติดไม่เคยล่ม แซงหน้า Polygon และ Solana 

สิงหาคม 3, 2023

Cardano พยายามแย่งชิงตำแหน่งในเครือข่าย Blockchain ชั้นนำกับแพลตฟอร์มบล็อกเชนอื่นมาอย่างยาวนาน แม้ว่าอาจยังเป็นรองคู่แข่งบางรายในด้านมูลค่าตลาด แต่ Proof-of-Stake (PoS) ของ Cardano ยังคงมีประสิทธิภาพเหนือกว่าคู่แข่งในหลาย ๆด้าน

ในปีนี้ เครือข่ายบล็อกเชนPoS ของ Cardano กำลังอยู่ในเส้นทางของการเป็นเครือข่าย DeFi ที่เติบโตเร็วที่สุดแซงหน้าผู้เล่นรุ่นเก๋าที่มีชื่อเสียงอย่าง Ethereum, Polygon และ Solana  โดยล่าสุด Cardano เพิ่งได้สร้างตำนานบทใหม่คือ การออนไลน์เครือข่ายอย่างต่อเนื่องโดยไม่เคยล่มแม้แต่วันเดียว

Cardano ผู้ยืนหยัดอยู่ตลอดเวลา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ชุมชน ADA ได้แสดงความตื่นเต้นอย่างมาก หลังจาก Cardano แพลตฟอร์มบล็อกเชนที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานได้เปิดเผยถึงเรื่องราวความสำเร็จอันน่าทึ่งนั่นคือ การออนไลน์เครือข่ายอย่างต่อเนื่องแบบที่ไม่มีเครือข่ายอื่นใดสามารถเทียบชั้นได้ เนื่องจากเครือข่ายที่ไม่มีการหยุดทำงานเลยในช่วง 2,129 วันที่ผ่านมา ซึ่งคิดเป็นระยะเวลาประมาณหกปี เชน PoS ของ Cardano จึงได้ถูกขนามนามว่าเป็นเชนน่าเชื่อถือและเสถียรมากที่สุด  

ในขณะที่คู่แข่งรายใหญ่ที่สุดของ Cardano ได้แก่ Solana, Ethereum และ Polygon ต่างประสบปัญหาเครือข่ายล่มหลายครั้งในปีนี้ 

Cardano has a current UPTIME of 2129 days exactly.
That's 5.83 YEARS with NO downtime.

Built to last, an uptime the largest service providers in the world cannot & will never come close to challenging.

Research Wins. We are Cardano. Choose Cardano. 🙌👏@IOHK_Charles @Cardano

— Dave 🧑‍🚀💽 🐋 (@beaumont_dvd) July 26, 2023

ผลงานที่โดดเด่นของ Cardano มาจากสถานะของเครือข่ายที่มีการพัฒนาอย่างแข็งขันที่สุดในอุตสาหกรรม ผู้รวบรวมข้อมูล Santiment ยังยกย่องให้ Cardano เป็นผู้นำในการพัฒนาเครือข่ายเหนือกว่า Ethereum และ Polygon เนื่องจากเชน PoS ยังคงกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับความเสถียรและความก้าวหน้าของนวัตกรรม

สิ่งอื่น ๆ ที่จะตามมาอีกกับเชน PoS ของ Cardano

Cardano กำลังเตรียมการอัปเดตมากมายสำหรับในหลายสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง และพร้อมแล้วที่จะพัฒนาเครือข่ายอย่างมีนัยสำคัญ ก่อนที่เครือข่ายจะเริ่มอัพเดท Mithril และ Node 8.2.0 ที่หลายคนรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ ในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป 

การเปิดตัว Mithril ในฤดูร้อนนี้ มีเป้าหมายที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้เครือข่าย POS มากยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดใช้งาน bootstrapping ของ full nodes,  สร้างโอกาสการกำกับดูแล, เพิ่มการมีส่วนร่วมในเครือข่าย และ Dapp

ในอีกทางหนึ่ง Node 8.2.0 จะเป็นก้าวแรกในการเดินทางของ Cardano ไปสู่การกระจายอำนาจอย่างเต็มรูปแบบ ที่จะนำเสนอฟังก์ชันการกำกับดูแลอย่างในเครือข่าย SanchoNet และอื่นๆ อีกมากมาย

ที่มา: Dairycoin

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/08/03/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Siam Blockchain

See more
เหรียญ AI ตัวหนึ่งบนเครือข่าย Cardano ราคาพุ่งแรงกว่า 93% ในวันเดียว อะไรคือสาเหตุ ?
Siam Blockchain
เหรียญ AI ตัวหนึ่งบนเครือข่าย Cardano ราคาพุ่งแรงกว่า 93% ในวันเดียว อะไรคือสาเหตุ ?

today at 6:37 AM

·

2 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)