Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

06/10/2023

·

104 views


Cardano Bị Hủy Niêm Yết Khỏi Robinhood | Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano bị hủy niêm yết khỏi RobinhoodCuộc đàn áp tiền điện tử gần đây của SEC đang gây ảnh hưởng đáng kể đến thị trường. Với vụ kiện nổi tiếng của mình đối với Binance, cơ quan quản lý đã góp phần gây ra một...

Cardano Bị Hủy Niêm Yết Khỏi Robinhood | Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano bị hủy niêm yết khỏi Robinhood
Cardano bị hủy niêm yết khỏi Robinhood

Cuộc đàn áp tiền điện tử gần đây của SEC đang gây ảnh hưởng đáng kể đến thị trường. Với vụ kiện nổi tiếng của mình đối với Binance, cơ quan quản lý đã góp phần gây ra một cuộc tình trạng rắc rối lớn bằng cách gắn nhãn Cardano và các token mới nổi khác là các chứng khoán chưa được đăng ký.

Các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động tại nước này hiện đang đối mặt với nhiều áp lực từ SEC, với lời đe dọa: loại bỏ các token này hoặc đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.

Trong khi một số nền tảng đã cho thấy sự đoàn kết bằng cách phản đối các lời cáo buộc của nhà quản lý, sàn giao dịch tiền điện tử như Robinhood đã tiếc nuối phải chịu áp lực đó.

Breaking Down

Vào thứ sáu, ngày 9 tháng 6, ứng dụng đầu tư Robinhood đã thông báo sẽ loại bỏ Solana (SOL), Cardano (ADA) và Polygon (MATIC) bắt đầu từ ngày 27 tháng 6. Nền tảng sẽ cho phép người dùng mua và bán các token này cho đến hết tháng 6, sau đó bất kỳ token còn lại trong ví của người dùng “sẽ được bán với giá trị thị trường”.

Robinhood trích dẫn sức ép quy định ngày càng gia tăng và sự bất định xung quanh các tài sản này do vụ kiện của SEC đối với BinanceCoinbase. Trong lời kiện của mình, cơ quan quản lý này phân loại các token này là chứng khoán chưa đăng ký.

Earlier this week, the SEC sued crypto companies Binance and Coinbase. The SEC has alleged that a number of cryptocurrencies trading on those platforms are unregistered securities, including three that are currently supported on Robinhood Crypto. (1/4)

— Robinhood (@RobinhoodApp) June 9, 2023

Sau thông báo của Robinhood về việc xóa Cardano khỏi sàn giao dịch, giá của Cardano đã giảm 6%, từ $0,324 xuống $0,304. Sự sụt giảm này đã khiến cho vốn hóa thị trường của Cardano giảm từ $11,3 tỷ xuống $10,5 tỷ. Tuy vậy, dù Cardano Foundation và IOHK đã phủ nhận tất cả các tuyên bố của cơ quan quản lý, tài sản này vẫn đang gặp khó khăn để tìm được vị thế của mình.

Hiện tại, Cardano là tài sản có hiệu suất tồi nhất trong số 10 token tiền điện tử hàng đầu, với mức giảm lên đến 21%, trong khi BitcoinEthereum đều tăng 3%. Solana và Polygon đều giảm giá lần lượt 14% và 18%.

Các cáo buộc từ SEC có thể lan tỏa và ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử ở Mỹ. Nhiều sàn giao dịch có thể theo đuổi con đường của Robinhood, gây áp lực bán lớn lên token và đối mặt nguy cơ bị xử lý nghiêm.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-bi-huy...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

last Friday at 2:00 PM

·

8 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)