Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

07/01/2024

·

101 views


นักวิเคราะห์ ชี้ ราคา ADA ถึงจุดต่ำสุดแล้ว ส่อแววพุ่ง พร้อมรูปแบบกราฟเชิงบวกคาดราคาทะลุ $0.8

กรกฎาคม 2, 2024 นักวิเคราะห์ Crypto รายหนึ่ง ได้เผยรูปแบบทางเทคนิคใหม่ในกราฟราคา Cardano ซึ่งบ่งชี้ถึงความเป็นไปได้ในการฟื้นตัวครั้งใหญ่ สอดคล้องกับการคาดการณ์ในแง่ดี นักวิเคราะห์อีกรายยืนยันว่า Cardano...

นักวิเคราะห์ ชี้ ราคา ADA ถึงจุดต่ำสุดแล้ว ส่อแววพุ่ง พร้อมรูปแบบกราฟเชิงบวกคาดราคาทะลุ $0.8

กรกฎาคม 2, 2024

นักวิเคราะห์ Crypto รายหนึ่ง ได้เผยรูปแบบทางเทคนิคใหม่ในกราฟราคา Cardano ซึ่งบ่งชี้ถึงความเป็นไปได้ในการฟื้นตัวครั้งใหญ่ สอดคล้องกับการคาดการณ์ในแง่ดี นักวิเคราะห์อีกรายยืนยันว่า Cardano อาจถึงจุดต่ำสุดแล้วและอาจเตรียมดีดตัวกลับไปที่ 0.8 ดอลลาร์

นักวิเคราะห์ประกาศจุดต่ำสุดของราคา Cardano

ในโพสต์บน X (เดิมคือ Twitter) เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน Captain Faibik นักวิเคราะห์คริปโต ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคา Cardano และแนวโน้มในอนาคต ตามที่นักวิเคราะห์กล่าว โทเค็น ADA ของ Cardano กำลังก่อตัวเป็นรูปแบบ falling wedge บนกราฟกรอบเวลารายวัน

รูปแบบ falling wedge เป็นรูปแบบทางเทคนิคเฉพาะที่ส่งสัญญาณการสิ้นสุดของระยะการรวมบัญชีและจุดเริ่มต้นของรูปแบบการกลับตัวหรือการต่อเนื่องที่อาจเกิดขึ้น การก่อตัว falling wedge นี้มักบ่งชี้ว่า cryptocurrency ได้แตะระดับต่ำสุดหรือแกว่งต่ำในตลาด และถูกมองว่าเป็นตัวบ่งชี้ขาขึ้น

การแบ่งปันกราฟราคาของ Cardano ตั้งแต่เดือนกันยายน 2023 ถึงสิงหาคม 2024 Faibik คาดการณ์ว่า Cardano จะหลุดพ้นจากการปรับฐานราคาในไม่ช้า นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าสกุลเงินดิจิทัลจะพุ่งขึ้น 72.84% จากราคาปัจจุบัน เป็นผลให้ Faibik กระตุ้นให้นักลงทุน Cardano จับตาดูพื้นที่สำคัญนี้

Zayk Charts นักวิเคราะห์คริปโตอีกรายหนึ่งที่แบ่งปันความเชื่อมั่นที่คล้ายคลึงกันบน X ยังได้เปิดเผยรูปแบบ falling wedge ที่ไม่เหมือนใครบนกราฟของ Cardano ในกรณีของเขา เขาคาดการณ์ว่า Cardano จะทะลุกรอบครั้งใหญ่ระหว่าง 40% ถึง 50%

ศักยภาพในการฟื้นตัวของ Cardano เชื่อมโยงกับระดับสำคัญ

หาก Cardano ทะลุรูปแบบ falling wedge อาจพุ่งขึ้นไปเกือบ 0.8 ดอลลาร์ Crypto Feras นักวิเคราะห์คริปโต ได้เปิดเผยระดับแนวรับที่สำคัญที่ Cardano ต้องรักษาไว้เพื่อรักษาการดีดตัวกลับในเชิงบวกที่คาดการณ์ไว้

ในกราฟราคาของเขา Crypto Feras เน้นการเคลื่อนไหวของราคาล่าสุดของ Cardano โดยทำเครื่องหมายระดับแนวรับที่สำคัญไว้ที่ 0.4251 ดอลลาร์ ด้วยกล่องสีเหลือง นักวิเคราะห์เตือนว่าหาก Cardano ไม่สามารถรักษาระดับนี้ไว้ได้ Cardano อาจประสบกับการลดลงอย่างรวดเร็วอีกครั้ง ซึ่งอาจผลักดันราคาปัจจุบันไปสู่ระดับต่ำสุดใหม่ที่ 0.24 ดอลลาร์

ตั้งแต่ต้นปี ราคาของ Cardano มีแนวโน้มลดลงอย่างมาก โดยประสบกับการลดลงอย่างต่อเนื่องทั้งในสภาวะตลาดที่ดีและความผันผวนสูง ในขณะที่ altcoins อื่น ๆ เช่น Solana และ Ethereum เพิ่มขึ้นอย่างมาก Cardano ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐาน โดยรักษาราคาไว้ต่ำกว่า 1 ดอลลาร์อย่างต่อเนื่อง

ในขณะที่เขียน ADA ซื้อขายกันอยู่ที่ราคา 0.39 ดอลลาร์ โดยมีการปรับขึ้นรายวันเล็กน้อยที่ 3.24% เนื่องจากสภาวะตลาดมีเสถียรภาพ ปริมาณการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงก็เพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน โดยเพิ่มขึ้นประมาณ 24.84%

ด้วย Cardano Chang hard fork ที่ใกล้เข้ามา ADA อาจเตรียมพร้อมสำหรับการพลิกกลับของราคาครั้งสำคัญ นักวิเคราะห์จำนวนมากมองโลกในแง่ดี โดยชี้ไปที่การก่อตัวของรูปแบบ falling wedge ดังกล่าวว่าเป็นตัวบ่งชี้ขาขึ้นที่แข็งแกร่ง นักวิเคราะห์คนหนึ่งคาดการณ์ว่าหาก Cardano ทะลุรูปแบบนี้ ราคาอาจพุ่งขึ้นระหว่าง 0.46 ถึง 0.81 ดอลลาร์ก่อนสิ้นปี

ที่มา: newsbtc

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/07/02/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Siam Blockchain

See more
Ethereum หรือ Cardano? ChatGPT-4o เผยคริปโตเหรียญไหนน่าลงทุนมากกว่ากันในปี 2024
Siam Blockchain
Ethereum หรือ Cardano? ChatGPT-4o เผยคริปโตเหรียญไหนน่าลงทุนมากกว่ากันในปี 2024

last Monday at 2:26 AM

·

29 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)