Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

08/29/2023

·

135 views


Cardano ăn mừng đạt hơn 1,3 triệu người staking - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano ăn mừng đạt hơn 1,3 triệu người staking Một nguồn tổng hợp dữ liệu về Cardano (ADA) đã tiết lộ những xu hướng thú vị trong hệ sinh thái staking Cardano. Hiện đã có hơn 1,3 triệu người staking trên...

Cardano ăn mừng đạt hơn 1,3 triệu người staking - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano ăn mừng đạt hơn 1,3 triệu người staking
Cardano ăn mừng đạt hơn 1,3 triệu người staking
  • Một nguồn tổng hợp dữ liệu về Cardano (ADA) đã tiết lộ những xu hướng thú vị trong hệ sinh thái staking Cardano.
  • Hiện đã có hơn 1,3 triệu người staking trên mạng lưới Cardano, đây là một minh chứng cho hệ sinh thái phong phú của nó.
  • Tuy nhiên, thành tựu của Cardano có thể không ấn tượng như vẻ bề ngoài.

Cardano đang có một năm đặc biệt thành công về phát triển và tăng trưởng. Hệ sinh thái DeFi của nó đã tăng lên đến 200%, kết hợp với việc ra mắt nhiều dự án mới được chờ đợi như Mithril và Hydra cùng với sự gia tăng nhanh chóng của các hợp đồng thông minh mới trên mạng lưới.

Thêm vào danh sách thành tích dài của mình năm nay, mạng lưới đã vượt qua con số hơn 1,3 triệu người staking, chứng tỏ sự phát triển của cộng đồng và sự thụ động rộng rãi của cơ chế staking của nó. Tuy nhiên, mục tiêu này quan trọng nhưng cũng còn nhiều vấn đề khác phía sau.

Cổng thông tin dữ liệu trên chuỗi Cardano, Cexplorer.io, đã chia sẻ những thông tin chi tiết về hệ sinh thái staking của Cardano, kỷ niệm cột mốc vượt qua 1,3 triệu nhà staking và tiết lộ những xu hướng thú vị.

Theo cổng thông tin này, mạng Proof-of-Stake (PoS) đã có hơn 50.000 nhà staking mới gia nhập vào trong năm nay, trung bình mỗi ngày có khoảng 200 nhà staking mới. Mặc dù thành tựu này đáng khen ngợi, nhưng nó không đáng kể bằng khi xem xét sự phát triển lịch sử của Cardano.

Đáng chú ý, mức tăng trưởng của Cardano đã giảm đáng kể, với số lượng nhà staking mới gia nhập mạng lưới giảm 70% so với năm trước. Trong năm 2022, mạng PoS đã đón chào hơn 250.000 nhà staking, trung bình mỗi ngày có khoảng 700 nhà staking mới.

Số liệu này còn ấn tượng hơn trong năm 2021, khi mạng lưới đã thu hút khoảng 2.500 nhà staking mới mỗi ngày, giúp Cardano vượt qua mốc 1 triệu nhà staking trong vòng một năm. Kể từ thị trường gấu, mạng lưới đã gặp khó khăn, chỉ thêm được khoảng 300.000 nhà staking mới.

Thống kê về việc giao cấp Cardano. Nguồn: Cardano Blockchain Insights
Thống kê về việc giao cấp Cardano. Nguồn: Cardano Blockchain Insights

Trong khi số lượng người đầu tư gia nhập vào mạng lưới Cardano (ADA) tiếp tục tăng, tình hình thị trường đang có xu hướng giảm đang làm trầm trọng đi tiềm năng phát triển của hệ sinh thái này, khiến cho sự phát triển tắc nghẽn, người đầu tư rời đi và hoạt động mạng lưới giảm sút.

Santiment tiết lộ rằng số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng lưới Cardano đã giảm hơn một nửa trong năm nay, dẫn đến khoảng 30.000 ví hoạt động trên mạng lưới này. Trong khi đó, Base, một mạng lưới Layer-2 vừa mới được ra mắt, có hơn 1 triệu địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng lưới của nó.

Tuy nhiên, dựa trên những xu hướng này, Cexplorer.io đưa ra dự báo tiềm năng cho Cardano thông qua việc nhắc đến hiệu suất của nó trong các giai đoạn thị trường tăng giá. Công cụ tập hợp dữ liệu dự đoán rằng Cardano có thể thu hút hơn 2,5 triệu giao dịch mới vào năm 2025, trong chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Staking đã trở thành một yếu tố quan trọng để phi tập trung trong ngành tiền điện tử và Cardano nổi lên là một trong những đầu tiên áp dụng nó. Mặc dù đã chứng kiến sự giảm số lượng người tham gia cầm cố, dữ liệu cho thấy Cardano có thể phát triển mạnh hơn trong đợt tăng giá tiếp theo.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-an-mun...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

yesterday at 5:30 PM

·

10 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)