Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

07/05/2023

·

116 views


Cardano (ADA) vẫn đứng vững dù gặp khó khăn về quy định - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano (ADA) vẫn đứng vững dù gặp khó khăn về quy địnhViệc kiểm soát không đáng có của SEC đối với tiền điện tử đã tạo áp lực lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử tại Hoa Kỳ, đặc biệt là các token như...

Cardano (ADA) vẫn đứng vững dù gặp khó khăn về quy định - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano (ADA) vẫn đứng vững dù gặp khó khăn về quy định
Cardano (ADA) vẫn đứng vững dù gặp khó khăn về quy định

Việc kiểm soát không đáng có của SEC đối với tiền điện tử đã tạo áp lực lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử tại Hoa Kỳ, đặc biệt là các token như Cardano, Solana và Polygon. Điều này khiến cho tài sản và sàn giao dịch tiền điện tử đối mặt với nguy cơ tồn tại ở nước này, khi mà cơ quan quản lý buộc họ phải đưa ra những quyết định khó khăn để đảm bảo sự tồn vong.

Kết quả là thị trường tiền điện tử đã trải qua áp lực bán tăng đáng kể, dẫn đến sụt giảm đáng kể trên toàn bộ thị trường, với Cardano giảm tới 50%. Tuy nhiên, hiện giờ khi thị trường cho thấy dấu hiệu hồi phục và sự quan tâm mới của TradFi đối với tiền điện tử, có vẻ như điều tồi tệ nhất đã qua, khi Cardano thành công vượt qua đợt thử thách về quy định, ngay cả khi tin tức về sự hỗn loạn sắp xảy ra vẫn tiếp tục nổi lên.

Sau khi SEC xác định Cardano là một chứng khoán chưa được đăng ký, một số sàn giao dịch tại Hoa Kỳ đã buộc phải loại bỏ token này để được hoạt động trong nước. Trong khi các sàn giao dịch lớn như Coinbase, mà SEC cũng kiện, quyết định chống đối với cơ quan quản lý và tiếp tục giao dịch ADA, các nền tảng như Robinhood lại chấp nhận yêu cầu của cơ quan quản lý nhằm giảm thiểu sự kiểm soát tiếp theo.

Quyết định của Robinhood loại bỏ ADA đã khiến eToro, Bakkt, và giờ là Revolut theo chân, trích dẫn sự bất định về quy định. Trong khi sự loại bỏ của Robinhood đã khiến giá ADA giảm xuống mức thấp nhất trong năm này là 0,22 USD vào tháng 6, tin tức tiêu cực gần đây chỉ có tác động nhỏ đến tài sản này.

Biểu đồ giá hàng tháng của Cardano (5 tháng 6 – 5 tháng 7). Nguồn: CoinMarketCap
Biểu đồ giá hàng tháng của Cardano (5 tháng 6 – 5 tháng 7). Nguồn: CoinMarketCap

Cardano đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc và đã nhiều lần phục hồi mặc dù liên tiếp bị gỡ khỏi sàn giao dịch. Token này gần đây đã lấy lại mức giá 0,3 USD trước khi điều chỉnh xuống 0,295 USD vào thời điểm hiện tại, với khối lượng giao dịch hàng ngày là 228 triệu USD. Với hiệu suất gần đây, có vẻ như tài sản đã định giá sự suy yếu và việc loại bỏ khỏi các sàn giao dịch trong tương lai, bao gồm kế hoạch bán 26 triệu USD ADA từ Celsius – công ty tài trợ đã kết thúc hoạt động.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ADA đã thể hiện các mô hình giảm giá mặc dù sự đề kháng của nó. IntotheBlock cho thấy tâm trạng của nhà đầu tư vẫn phần lớn là tiêu cực, được thể hiện qua các dữ liệu về chuỗi khối, giao dịch trên sàn và phái sinh.

Tâm lý nhà đầu tư Cardano. Nguồn: IntotheBlock
Tâm lý nhà đầu tư Cardano. Nguồn: IntotheBlock

Theo dữ liệu từ CoinGlass, tại thời điểm hiện tại, lượng lợi nhuận mở của Cardano đạt 115 triệu USD với tỷ lệ giao dịch dài hơn ngắn là 0,9 cho thấy các nhà đầu tư đang bán chứ không phải mua.

ADA của Cardano đã cho thấy sức mạnh đáng kể mặc dù nỗi sợ hãi và bất định trong thị trường tiền điện tử sau cuộc truy quét của SEC. Những tin tức gần đây cho thấy ADA của Cardano sẽ vẫn kiên nhẫn vượt qua mặc dù có những tin tức tiêu cực nổi lên.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-ada-va...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

39 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)