Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

05/20/2023

·

136 views


Cardano จับมือกับแพลตฟอร์มการระดมทุนชื่อดังในสวิส

May 20, 2023 Acredius ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Digital Fintech ที่ให้บริการกู้ยืมและระดมทุน ได้ออกมาประกาศรายละเอียดความร่วมมือกับทาง Cardano แพลตฟอร์ม Acredius ได้ลงนามเป็นพาร์ทเนอร์กับ Cardano Foundation...

Cardano จับมือกับแพลตฟอร์มการระดมทุนชื่อดังในสวิส

May 20, 2023

Acredius ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Digital Fintech ที่ให้บริการกู้ยืมและระดมทุน ได้ออกมาประกาศรายละเอียดความร่วมมือกับทาง Cardano

แพลตฟอร์ม Acredius ได้ลงนามเป็นพาร์ทเนอร์กับ Cardano Foundation และรวมเหรียญ ADA เข้ากับแพลตฟอร์ม

ทีมงานของบริษัท Acredius ซึ่งเป็นบริษัท Fintech ที่ตั้งอยู่ในสวิส ได้ทวีตว่าบริษัทได้จับมือกับ Cardano Foundation ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ดูแลความคืบหน้าของเครือข่าย Cardano

We are thrilled to announce our collaboration with @Cardano_CF to bring the power of blockchain to fintech.

Acredius will deploy smart contracts on the Cardano Ecosystem, supporting growth opportunities for SMEs.

Learn more about this: https://t.co/XQqQCX8vC2#Cardano

— Acredius (@Acredius_AG) May 19, 2023

เมื่อการเป็นพาร์ทเนอร์มีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการ ลูกค้าทั้งหมดของแพลตฟอร์ม Acredius จะสามารถใช้ประโยชน์จากเหรียญ Cardano เพื่อลงทุนโดยตรงในวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของสวิส และนี่ถือเป็นก้าวสำคัญในการประยุกต์ใช้งานเหรียญ Cardano

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้งานเหรียญ Cardamo จะสามารถเข้าถือโมดูล “Secondary Market” ของ Acredius ได้ในไม่ช้า ซึ่งจะทำการถือสินทรัพย์ของพวกเขามีสภาพคล่องมากกว่าที่เคยเป็นมา

นาย Ghassen Benhadjsalah ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของแพลตฟอร์ม Acredius เน้นย้ำถึงความสำคัญของการร่วมมือในครั้งนี้ที่ช่วยให้แพลตฟอร์มเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยบอกว่า

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Cardano ซึ่งเป็นผู้นำในด้านบล็อกเชน โดยความร่วมมือนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่ายและช่วยให้เข้าถึงตลาดสินเชื่อได้ง่าย โดยเราตั้งใจที่จะทำให้แพลตฟอร์มของเราอยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมในอุตสาหกรรมการให้สินเชื่อในตลาด”

โอกาสในการใช้งาน Cardano ในด้าน SME

นอกจากจะเริ่มยอมรับ ADA เป็นทางเลือกในการชำระเงินและปลดล็อคการใช้งานที่หลากหลายให้กับผู้ถือแล้ว แพลตฟอร์ม Acredius ยังจะเข้ารว้มกับ dApps ecosystem ของบล็อกเชน Cardano

ตามแถลงการณ์ของทีมงาน บริษัทกำลังจะประยุกต์ใช้ Smart Contracts บนเครือข่าย Cardano ซึ่งเป็นเครือข่ายบล็อกเชนที่ทำงานด้วยกลไก Proof-of-Stake ที่ใหญ่เป็นอันดับสอง

การเปิดตัวแพลตฟอร์ม Acredius บนเครือข่าย Cardano ทำให้นักลงทุนรายย่อยและ SME ได้สัมผัสกับเครื่องมือที่ทำให้การระดมทุนสามารถทำได้ง่ายขึ้น

Source: U.Today

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/05/20/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
Cardano ร่วงอย่างรุนแรงถึง 13% แม้ว่าเครือข่ายจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
Siam Blockchain
Cardano ร่วงอย่างรุนแรงถึง 13% แม้ว่าเครือข่ายจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

last Sunday at 11:27 AM

·

17 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)