Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

02/04/2024

·

43 views


นักวิเคราะห์ Dan Gambardello ชวนมอง Solana กับ Cardano ตัวไหนแจ่มกว่ากัน

กุมภาพันธ์ 4, 2024 Dan Gambardello ผู้ประกอบการและนักลงทุนคริปโตผู้ช่ำชองได้ทำให้ผู้ติดตามของเขาได้รับมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับวิธีการเปรียบเทียบ altcoin กระแสหลัก แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วการออกมาโต้เถียงระหว่าง...

นักวิเคราะห์ Dan Gambardello ชวนมอง Solana กับ Cardano ตัวไหนแจ่มกว่ากัน

กุมภาพันธ์ 4, 2024

Dan Gambardello ผู้ประกอบการและนักลงทุนคริปโตผู้ช่ำชองได้ทำให้ผู้ติดตามของเขาได้รับมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับวิธีการเปรียบเทียบ altcoin กระแสหลัก แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วการออกมาโต้เถียงระหว่าง “แฟนเหรียญ” บน X นั้นจะดืบเถื่อนไปบ้างแต่เขาเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบ crypto ให้ละทิ้งอคติที่มีนั้นแล้วเปิดใจคิดตาม

“ADA ดูมีราศีดีกว่า”: Dan พูดถึงประสบการณ์ที่ได้สัมผัสกับ Solana (SOL) 

Cardano (ADA) ซึ่งเป็นเครือข่าย Proof-of-Stake (PoS) ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 เหนือกว่า Solana (SOL) ในแง่ของทั้งความปลอดภัยและการกระจายอำนาจ ในขณะเดียวกัน ระบบนิเวศของ Cardano (ADA) อาจ “ส่งมอบสิ่งต่าง ๆ ช้ากว่าเล็กน้อย” เมื่อเทียบกับ Layer 1 ตัวอื่น ๆ

Cardano & Solana…here are my thoughts after using Solana.

I want to start by saying the key here is to find what really interests you and where you feel comfortable and just roll with that.

Ditch the tribalism and you 10x your chance of success in crypto.

Don’t hate on…

— Dan Gambardello (@cryptorecruitr) February 2, 2024

Gambardello แชร์มุมมองดังกล่าวกับผู้ติดตาม 250,000 คนของเขาบน X หลังจากทดลองใช้ บล็อกเชน Solana (SOL)

เขากล่าวเสริมว่า “ความเป็นกระแสที่มากขึ้น” และโวลุมเทรดที่มากขึ้นที่เขาพบเห็นใน Solana (SOL) ไม่อาจเปลี่ยนความคิดเห็นของเขามีในกับ Cardano (ADA) ในฐานะบล็อกเชนที่เติบโตมากกว่านี้ได้

ในเวลาเดียวกันนั้น เขาได้เน้นย้ำว่าเขาอาจจะสนับสนุนบางโปรเจกต์ภายในระบบนิเวศของ Solana (SOL) ในช่วงที่ขาขึ้นกำลังใกล้เข้ามา:

“ทัศนคติเชิงลบต่อ Solana ที่มีในตัวผมนั้นเป็นศูนย์ ผมเป็นกำลังใจให้ผู้ถือ SOL อยู่เสมอ และผมแน่ใจว่าผมจะกระโดดเข้ามาหา Solana ในระหว่างช่วงตลาดกระทิง”

และสุดท้าย Gambardello ได้เน้นย้ำว่าผู้ถือ Bitcoin (BTC) ระยะยาวและ altcoin ตัวหลัก ๆ ในตลาด “จะชนะ” ดังนั้นผู้ที่ชื่นชอบในคริปโตควร “ปักหลักถือเหรียญอย่างใจแข็ง” และสนุกไปกับการลงทุน

ที่มา : U.Today

AD

TapTax - Cardano Crypto Taxes Made Simple. Available Now!

Simplify your Crypto Tax experience! From a passive holder, to day trader, to NFT project, we have your taxes covered.BUY NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/02/04/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
Charles Hoskinson ชื่นชมการเติบโตของ Cardano ท่ามกลางความหวังขาขึ้นของ ADA
Siam Blockchain
Charles Hoskinson ชื่นชมการเติบโตของ Cardano ท่ามกลางความหวังขาขึ้นของ ADA

last Friday at 2:28 AM

·

14 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)