Logo
Cardano Ecosystem

Cafe Bitcoin

11/28/2021

·

615 views


Cardano (ADA) giảm 50% so với ATH: Những lý do có thể xảy ra

ADA, một tài sản gốc cốt lõi của nền tảng hợp đồng thông minh mới nhất Cardano, đã trong một xu hướng giảm nhiều tháng. ADA mất 50% kể từ đầu tháng 9 Vào ngày 2 tháng 9 năm...

Cardano (ADA) giảm 50% so với ATH: Những lý do có thể xảy ra

ADA, một tài sản gốc cốt lõi của nền tảng hợp đồng thông minh mới nhất Cardano, đã trong một xu hướng giảm nhiều tháng.

ADA mất 50% kể từ đầu tháng 9

Vào ngày 2 tháng 9 năm 2021, giá ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 USD vào thời điểm trước khi kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh của nó. Bản nâng cấp lớn này đã hoạt động nhờ việc kích hoạt hard-fork Alonzo vào giữa tháng 9.

Hình ảnh của Binance

Tuy nhiên, việc kích hoạt hợp đồng thông minh đã không thể xúc tác cho một làn sóng tăng giá khác của ADA: tài sản bước vào “thị trường gấu” kéo dài nhiều tuần. Vào ngày 28 tháng 11 năm 2021, nó đạt mức thấp nhất kể từ ngày 9 tháng 8 là 1,52 USD.

Chất xúc tác rõ ràng nhất trong trung hạn là những lời chỉ trích về hiệu suất hợp đồng thông minh của Cardano. Khả năng tồn tại, tốc độ và chức năng của hệ thống này đã bị chỉ trích bởi cả những người theo chủ nghĩa tối đa Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC).

Về chất xúc tác giảm giá ngắn hạn, rõ ràng nhất là việc hủy niêm yết ADA của eToro – một nền tảng giao dịch phái sinh chính thống. eToro đã hạn chế khách hàng Hoa Kỳ của mình mở các vị trí trong ADA và Tron (TRX) từ ngày 26 tháng 12 năm 2021.

ADA sẽ chứng kiến ​​một cuộc biểu tình khác vào năm 2022?

Nhà phát minh của Cardano, Charles Hoskinson, đã giải thích về quyết định của eToro và cho rằng đó là do thiếu tiêu chuẩn quy định toàn cầu trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain.

Như Cafebitcoin đã đưa tin trước đó, ông Hoskinson chắc chắn rằng năm 2022 sẽ là một năm huy hoàng đối với hệ sinh thái của ông. Phát biểu về lộ trình của nó trong năm tới, ông gọi nó là một “hệ sinh thái sống”.

Ông gọi công nghệ của Cardano là không thể tin được và tuyên bố nó có thể cung cấp năng lượng cho “hàng nghìn” sản phẩm nhờ “rất nhiều cải tiến tuyệt vời”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

AD

World’s First Multi-Token ISPO — By Genius X - Starts on 12th of September, epoch 363!

Genius X, a revolutionary launchpad and business accelerator helping Web3 startups attain speed, scale, and edge, is thrilled to announce the world’s first Multi-Token ISPO.I WANT TO KNOW MORE!


Read Original Article on Cafe Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://cafebitcoin.org/cardano-ada-giam...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


NotifyLog - One stop tool for events tracking and analytics

More from Cafe Bitcoin

See more
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới
Cafe Bitcoin
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới

11/21/2022

·

134 views

Related News

See more
WingRiders Governance Token

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)
NotifyLog - One stop tool for events tracking and analyticsWorld’s First Multi-Token ISPO — By Genius X