Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

08/05/2023

·

71 views


Cardano (ADA) được chuẩn bị cho sự tăng trưởng bùng nổ - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano (ADA) được chuẩn bị cho sự tăng trưởng bùng nổ Dan Gambardello là một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử và người sáng lập Crypto Capital Venture, gần đây đã chia sẻ triển vọng dài hạn của...

Cardano (ADA) được chuẩn bị cho sự tăng trưởng bùng nổ - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano (ADA) được chuẩn bị cho sự tăng trưởng bùng nổ
Cardano (ADA) được chuẩn bị cho sự tăng trưởng bùng nổ

Dan Gambardello là một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử và người sáng lập Crypto Capital Venture, gần đây đã chia sẻ triển vọng dài hạn của Cardano (ADA). Dựa trên dữ liệu lịch sử và so sánh với các tài sản kỹ thuật số khác, Gambardello dự đoán ADA sẽ có một đà tăng mạnh, với khả năng đạt đến mức cao nhất từ trước đến nay là 7,80 USD trong chu kỳ tăng giá tới.

$7.80 ADA minimum all time high in the next bull market.

Save this tweet.#Cardano $ADA

— Dan Gambardello (@cryptorecruitr) July 28, 2023

Gambardello nhấn mạnh về sự tăng trưởng phi thường của ADA trong chu kỳ tăng giá trước đây trong một loạt bài viết gần đây trên X. Khi so sánh hiệu suất của ADA với Bitcoin (BTC), Gambardello lưu ý rằng trong khi BTC tăng ấn tượng với 1.600% từ mức thấp nhất năm 2020 đến đỉnh cao của chu kỳ tăng giá, ADA lại thu hút sự chú ý với sự tăng mạnh mẽ lên đến 16.000% trong cùng một chu kỳ.

From the 2020 low to bull high last cycle, $BTC saw 1,600% gains

In that same cycle, $ADA saw 16,000% gains

This is just a demonstration of how powerfully ADA will once again outperform in the next bull cycle

I don’t create the data. I just report it.#Bitcoin #Cardano

— Dan Gambardello (@cryptorecruitr) July 30, 2023

Bước tiến mạnh mẽ của ADA trong giai đoạn tăng giá trước đây đã khiến Gambardello dự đoán rằng ADA sẽ vượt trội hơn so với các đồng tiền điện tử khác trong chu kỳ tăng giá sắp tới.

Gambardello đã xem xét sự phát triển của Ethereum (ETH) trong giai đoạn tăng giá trước đó. Anh ta nhận thấy rằng tại điểm tương ứng trong chu kỳ trước đó, ETH có tổng giá trị khóa (TVL) xấp xỉ 400 triệu USD, tăng vọt lên con số đáng kinh ngạc là 108 tỷ USD trong giai đoạn tăng giá.

WOW! I just realized at this time last cycle, Ethereum only had around $400M TVL! It went to $108B in the bull market.

Cardano now has $179M TVL and is even more on track than I thought

ADA is getting ready to absolutely explode going into the next bull market!#Cardano $ADA

— Dan Gambardello (@cryptorecruitr) July 26, 2023

Theo Gambardello, một nhà phân tích tiền điện tử, Cardano có khả năng tăng trưởng tương tự Ethereum trong thị trường tăng trưởng tiếp theo. Hiện tại, Cardano đang có giá trị TVL (Tổng giá trị khối lượng) là 179 triệu USD (theo DefiLlama, giá trị TVL của Cardano vào thời điểm viết bài là 174,28 triệu USD).

Ý kiến của Gambardello là những con số này cho thấy Cardano có vị trí đáng chú ý để tăng trưởng, tương tự như Ethereum trong thị trường tăng trưởng tiếp theo.

Với ADA hiện đang giao dịch ở mức 0,291 USD, để đạt được mức giá 7,8 USD thì cần một sự tăng lên đáng kinh ngạc lên đến 2580%.

Tính đến thời điểm viết bài, Cardano đã giảm 23% so với mức cao nhất là 0,3793 USD đạt được vào ngày 14 tháng 7 năm 2023 sau đợt tăng giá của các đồng altcoin được kích hoạt bởi vụ kiện SEC với Ripple Labs vào ngày 13 tháng 7 năm 2023.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

NFTxLV - Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Discover the intersection of art and blockchain with NFTxLV, where the world of NFTs collides with the allure of Las Vegas, creating an unforgettable experience for collectors, artists, and enthusiasts alike.GET TICKETS!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-ada-du...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Cardano Spot hợp tác với Minswap Labs - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Cardano Spot hợp tác với Minswap Labs - Tin Tức Bitcoin 2023

yesterday at 7:00 PM

·

3 views

Related News

See more
NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)