Logo
Cardano Ecosystem

Cafe Bitcoin

09/08/2022

·

317 views


Cardano (ADA) để mắt đến cuộc biểu tình 15% bất chấp nỗi sợ hãi của Charles Hoskinson về “các yếu tố vĩ mô”

Cardano (ADA) sẽ trải qua một bản cập nhật mạng lớn có tên “Vasil”vào ngày 22 tháng 9, có khả năng làm cho blockchain của nó có thể mở rộng và rẻ hơn. Tuy nhiên, tin tức này đã không...

Cardano (ADA) để mắt đến cuộc biểu tình 15% bất chấp nỗi sợ hãi của Charles Hoskinson về “các yếu tố vĩ mô”

Cardano (ADA) sẽ trải qua một bản cập nhật mạng lớn có tên “Vasil”vào ngày 22 tháng 9, có khả năng làm cho blockchain của nó có thể mở rộng và rẻ hơn. Tuy nhiên, tin tức này đã không thể khơi dậy bất kỳ động lực tăng giá nào trong thị trường của ADA.

CÁC YẾU TỐ VĨ MÔ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KỊCH BẢN TĂNG TỐT NHẤT CỦA ADA

Cụ thể, giá của ADA đã tăng khoảng 3,5% lên 0,51 USD kể từ khi Vasil thông báo ra mắt, bao gồm một đợt tăng khoảng 14% theo sau là đợt xóa sổ gần như hoàn hảo. Nói cách khác, các nhà giao dịch ban đầu mua sự cường điệu của Vasil nhưng đã nhanh chóng thoát ra khỏi thị trường, như được minh họa bằng hành động giá bên dưới.

Biểu đồ giá bốn giờ ADA/USD. Nguồn: TradingView

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã đổ lỗi cho “các yếu tố vĩ mô” khiến ADA hoạt động kém hiệu quả bất chấp sự phấn khích của Vasil, lưu ý rằng nhìn chung, thị trường tiền điện tử “bị ngắt kết nối với thực tế”. Ông ấy nói thêm:

Cardano chưa bao giờ mạnh mẽ hơn và thành thật mà nói, nhiều dự án khác cũng rất vững chắc trong toàn ngành, nhưng bạn không thấy điều đó được phản ánh – chỉ là một biển đỏ.

Các tuyên bố dường như là tài sản rủi ro hơn chuẩn bị cho một đợt lao dốc sâu khác trong những ngày dẫn đến cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) vào ngày 20 đến 21 tháng 9.

Thị trường tin rằng các quan chức Cục Dự trữ Liên bang sẽ bỏ phiếu để tăng lãi suất chuẩn thêm 0,75% vào ngày 21 tháng 9. Nhìn chung, ngân hàng trung ương Hoa Kỳ đang tìm cách nâng lãi suất từ ​​3,75% lên 4% vào cuối năm 2022.

Một môi trường tỷ giá cao có thể làm tổn hại đến Cardano và các tài sản tiền điện tử vốn hóa hàng đầu khác, vì nó có thể sẽ làm tăng sự hấp dẫn của các công cụ dựa trên tiền mặt giữa các nhà đầu tư.

MỘT CUỘC BIỂU TÌNH CARDANO “NHỎ” SẮP TỚI?

Từ góc độ kỹ thuật, Cardano có vẻ đã sẵn sàng để trải qua một đợt phục hồi nhỏ trong những ngày trước khi xảy ra hard fork Vasil.

Trên biểu đồ 4 giờ, giá của ADA kiểm tra sự hợp lưu hỗ trợ cho một động thái phục hồi tiềm năng. Sự hợp lưu này được tạo thành từ một đường xu hướng tăng dần trong nhiều tuần và một thanh hỗ trợ được đánh dấu trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ giá bốn giờ ADA/USD. Nguồn: TradingView

Giả sử ADA phục hồi từ hợp lưu. Sau đó, mục tiêu tăng ngay lập tức của ADA là khoảng 0,5 USD. Mức này là điểm gặp nhau của hai mức kháng cự: “đường xu hướng giảm dần trong nhiều tuần” và “mục tiêu trung cấp” đã đóng vai trò là mức giá trần kể từ giữa tháng Tám.

Trong khi đó, việc phá vỡ trên 0,5 USD có thể khiến những con bò đực ADA kiểm tra 0,53 USD làm mục tiêu tăng giá chính của chúng, một mức có lịch sử quan trọng là mức kháng cự. Nói cách khác, ADA có thể tăng 15% trước đợt hard fork của Vasil khi so sánh với giá của nó vào ngày 7 tháng 9.

Tuy nhiên, ADA có vẻ yếu hơn trên các biểu đồ khung thời gian dài hơn của nó, với hiệu suất ba ngày của nó cho thấy sự hiện diện của mô hình tiếp tục giảm giá được gọi là “tam giác giảm dần”.

Biểu đồ giá ba ngày ADA/USD. Nguồn: TradingView

ADA có nguy cơ giảm xuống 0,26 USD nếu nó phá vỡ dứt khoát bên dưới đường xu hướng thấp hơn của tam giác giảm dần, theo các quy tắc phân tích kỹ thuật. Nói cách khác, giá giảm gần 40% so với giá hiện tại.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

AD

World’s First Multi-Token ISPO — By Genius X - Starts on 12th of September, epoch 363!

Genius X, a revolutionary launchpad and business accelerator helping Web3 startups attain speed, scale, and edge, is thrilled to announce the world’s first Multi-Token ISPO.I WANT TO KNOW MORE!


Read Original Article on Cafe Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://cafebitcoin.org/cardano-ada-de-m...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


More from Cafe Bitcoin

See more
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới
Cafe Bitcoin
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới

11/21/2022

·

61 views

Related News

See more
WingRiders Governance Token

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)
Bringing Fixed Assets (CNFT & CNT) Lending & Borrowing to CardanoWorld’s First Multi-Token ISPO — By Genius X