Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

07/10/2024

·

87 views


กิจกรรมเจ้ามือและข้อมูล On-chain ของ Cardano (ADA) บ่งชี้ความเชื่อมั่นในเครือข่ายที่เพิ่มขึ้น

กรกฎาคม 11, 2024 Nick Regan นักวิเคราะห์คริปโตและผู้เชี่ยวชาญด้านตลาด ได้วิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลังแนวโน้มเชิงบวกของ Cardano (ADA) ท่ามกลางภาวะตลาดคริปโตที่ซบเซา ในวิดีโอล่าสุด โฮสต์ของ...

กิจกรรมเจ้ามือและข้อมูล On-chain ของ Cardano (ADA) บ่งชี้ความเชื่อมั่นในเครือข่ายที่เพิ่มขึ้น

กรกฎาคม 11, 2024

Nick Regan นักวิเคราะห์คริปโตและผู้เชี่ยวชาญด้านตลาด ได้วิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลังแนวโน้มเชิงบวกของ Cardano (ADA) ท่ามกลางภาวะตลาดคริปโตที่ซบเซา ในวิดีโอล่าสุด โฮสต์ของ Cheeky Crypto ได้สำรวจตัวกระตุ้นที่อาจเกิดขึ้นของ ADA ที่กำลังพุ่งขึ้น และเป็นเพียงแค่การผันผวนชั่วคราวหรือจุดเริ่มต้นของตลาดกระทิงที่ยั่งยืน

Cardano มีราคาเพิ่มขึ้นในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งมีราคาซื้อขายที่ 0.3839 ดอลลาร์ ณ เวลาปัจจุบัน ตามข้อมูลของ CoinMarketCap โดย Regan กล่าวว่าการเคลื่อนไหวในเชิงบวกนี้เกิดจากการอัปเกรด CIP-1694 ที่กำลังจะมีขึ้นของโปรโตคอล

Cardano กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการอัปเกรดที่สำคัญด้วยการเปิดตัว node 9.0.0 เพื่อรักษาความสามารถในการแข่งขันในพื้นที่ blockchain โดยการอัปเกรด CIP-1694 ที่กำลังจะมีขึ้น ซึ่งคาดว่าจะสิ้นสุดในเดือนกรกฎาคม เป็นหนึ่งในการอัปเกรดที่ใหญ่ที่สุดของ Cardano

การอัปเกรดนี้มีเป้าหมายเพื่อปรับปรุง blockchain ที่สำคัญ รวมถึงความเร็วและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังจะแนะนำการกำกับดูแลแบบกระจายศูนย์ ทำให้ชุมชนสามารถลงคะแนนเสียงและกำหนดอนาคตของเครือข่ายได้ Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano และ CTO ของ Input Output Global ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของเหตุการณ์สำคัญนี้

Hoskinson เพิ่งเน้นย้ำถึงความสำเร็จขององค์ประกอบทั้งหมดของ CIP 1694 ซึ่งเป็นความสำเร็จที่สำคัญสำหรับสถาปัตยกรรมของ Cardano เขายังกล่าวอีกว่า node 9.0.0 ซึ่งจำเป็นสำหรับ hard fork CIP-1694 กำลังจะเสร็จสมบูรณ์ การอัปเกรดนี้คาดว่าจะเริ่มต้นการเปลี่ยนไปสู่ยุค Voltaire ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในแผนงานของ Cardano ไปสู่ blockchain แบบกระจายอำนาจอย่างเต็มตัว

ประวัติของ Cardano ที่มีการอัปเกรดเป็นไปในแง่ดี มักส่งผลให้ราคาพุ่งสูงขึ้น ตัวอย่างเช่น ราคาของ Cardano เพิ่มขึ้น 130% ภายในหนึ่งเดือนหลังจากการอัปเกรดครั้งใหญ่ในปี 2021 ความคาดหวังของการอัปเกรด CIP-1694 อาจผลักดันการเคลื่อนไหวของราคาที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าของ ADA

ในขณะเดียวกัน ข้อมูลเชิงลึกจาก Santiment เปิดเผยการเติบโตที่สำคัญของจำนวนที่อยู่ที่ใช้งานและใหม่บนบล็อกเชนของ Cardano ซึ่งบ่งชี้ว่ามีการนำผู้ใช้มาใช้เพิ่มขึ้น ที่อยู่ที่มี ADA จำนวน 10 ล้านถึง 100 ล้านเหรียญ ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ซึ่งบ่งบอกถึงความมั่นใจในศักยภาพระยะยาวของโทเค็น

ยิ่งไปกว่านั้น Cardano ได้เห็นกระแสเงินทุนไหลเข้าจำนวนมากเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นของนักลงทุนและการเติบโตจากมุมมองของโทเค็น นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ถือ Cardano ในการติดตามการพัฒนาและโอกาสในการลงทุนที่อาจเกิดขึ้น

ที่มา: coinedition

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/07/11/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Siam Blockchain

See more
Ethereum หรือ Cardano? ChatGPT-4o เผยคริปโตเหรียญไหนน่าลงทุนมากกว่ากันในปี 2024
Siam Blockchain
Ethereum หรือ Cardano? ChatGPT-4o เผยคริปโตเหรียญไหนน่าลงทุนมากกว่ากันในปี 2024

07/15/2024

·

61 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)