Các nhà đầu tư bitcoin lạc quan hơn bao giờ hết mặc dù giá sụt giảm 50%

4 months ago    164 views
Telegram LinkedIn
RavenDex, First Cross-Chain Swap DEX On The Cardano Ecosystem

Mặc dù Bitcoin (BTC) và thị trường tiền mã hóa rộng lớn hơn đang trải qua một trong những sự cố tồi tệ nhất, các nhà đầu tư dường như lạc quan hơn bao giờ hết về vận may tương lai của Bitcoin và một loạt các altcoin.

Đó là theo kết quả của một cuộc khảo sát đầu tư bán lẻ quý 2 do công ty tiền mã hóa Voyager Digital thực hiện, đã thăm dò ý kiến ​​của 3.671 nhà giao dịch tần suất cao trên nền tảng Voyager.

Kết quả của cuộc khảo sát tiết lộ rằng 81% số người được hỏi tin tưởng hơn vào tương lai của tiền mã hóa, thậm chí sau khi giá sụp đổ vào tháng Năm, chứng kiến Bitcoin và những người khác bị mất hơn 50% giá trị của họ.

Nhiều đồng tiền kể từ đó đã phục hồi đáng kể, mặc dù thị trường vẫn chưa chắc chắn. Mặc dù vậy, 87% số người được khảo sát cho biết họ có kế hoạch tăng lượng tiền mã hóa nắm giữ trong quý tới – mức tăng so với 80% những người đã nói như vậy trong quý 1.

Khoảng 39% số người được hỏi cho biết họ dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt từ 56.000 đến 70.000 USD vào cuối quý 3 năm 2021, trong khi 28% dự đoán giá Bitcoin từ 41.000 đến 55.000 USD. Tỷ lệ người được hỏi tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 71.000 USD là 18%, giảm so với con số 20% của cuộc khảo sát trước đó.

Đáng chú ý, hơn 9 trong số 10 người được hỏi cho biết họ nghĩ rằng Ủy ban Chứng khoán và sàn Giao dịch Hoa Kỳ cuối cùng sẽ phê duyệt Bitcoin ETF – một quỹ mà những người đề xuất tiền mã hóa tin rằng sẽ tăng giá trị của Bitcoin thông qua việc đưa nó đến với các nhà đầu tư tổ chức.

Trong số các altcoin mà những người được hỏi cho biết họ đang tăng giá nhất, Cardano (ADA) hóa ra lại là loại phổ biến nhất. Khoảng 55% cho biết họ lạc quan về Cardano so với bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác, với Dogecoin (DOGE) đứng thứ hai (11%), tiếp theo là LINK của Chainlink (6%) và DOT của Polkadot (6%).

Giám đốc điều hành của Voyager Digital, Steve Ehrlich, nói rằng thật đáng khích lệ khi thấy niềm tin vào thị trường tiền mã hóa tiếp tục tăng bất chấp sự điều chỉnh gần đây. Ehrlich nói rằng kết quả của cuộc khảo sát chỉ ra rằng hầu hết các nhà đầu tư coi sự sụt giảm gần đây của thị trường là một cơ hội mua hơn là một dấu hiệu tồi tệ hơn sắp xảy ra.

Ehrlich cho biết:

Thực tế là hầu hết các nhà đầu tư có quy mô tài sản lớn của chúng tôi tin tưởng hơn vào tương lai của tiền mã hóa, cho thấy cách mọi người xem sự biến động của tháng 5 trong nhiều tài sản tiền mã hóa như một cơ hội mua.

Ông nói thêm:

Phát hiện của chúng tôi cho thấy 87% nhà đầu tư đang tìm cách tăng lượng tiền mã hóa nắm giữ của họ trong quý tới, tỷ lệ phần trăm cao hơn nhiều so với cuộc khảo sát cuối cùng mà chúng tôi thực hiện vào tháng 4.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem.
P2P Finance is the first ecosystem that introduces an Affiliate / Referral program, with address milestones, to the DeFi industry. The P2P Token has 4 utilities, used to unlock the plethora passive earning opportunities within the platform. More Info - https://p2p.finance
Read the article in Cafebitcoin

P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem