Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/09/2024

·

62 views


Cá voi Shiba Inu rút 692 tỷ SHIB từ Cryptocom - Tin Tức Bitcoin 2024

Cá voi Shiba Inu rút 692 tỷ SHIB từ CryptocomMột cá voi không xác định đã kết thúc một giao dịch lớn, di chuyển hơn 692 tỷ Shiba Inu (SHIB).Theo một bài đăng từ hệ thống phân tích và theo dõi blockchain cho...

Cá voi Shiba Inu rút 692 tỷ SHIB từ Cryptocom - Tin Tức Bitcoin 2024
Cá voi Shiba Inu rút 692 tỷ SHIB từ Cryptocom
Cá voi Shiba Inu rút 692 tỷ SHIB từ Cryptocom

Một cá voi không xác định đã kết thúc một giao dịch lớn, di chuyển hơn 692 tỷ Shiba Inu (SHIB).

Theo một bài đăng từ hệ thống phân tích và theo dõi blockchain cho các giao dịch lớn, Whale Alert, một con cá voi đã chuyển 692.4 tỷ SHIB, trị giá hơn 19.2 triệu USD.

Theo bài đăng của Whale Alert trên X (trước đây là Twitter), số tiền đã được rút khỏi sàn giao dịch Crypto.com. Một liên kết đính kèm chỉ rõ rằng giao dịch diễn ra lúc 3:18 sáng UTC vào thứ Hai và chỉ tốn 1.56 USD phí giao dịch.

Cá voi Shiba Inu có thể được kết nối với Crypto.com

Mặc dù Whale Alert không cung cấp thông tin nhận dạng về tài khoản nhận nhưng các báo cáo cho thấy người nhận là công ty bảo mật và ủy thác tài sản kỹ thuật số BitGo. Địa chỉ nhận hiện có tổng cộng 52.96 triệu USD sau giao dịch.

Có một số suy đoán về danh tính của người nhận hoặc liệu việc chuyển tiền như vậy có ám chỉ điều gì đối với Shiba Inu nói chung hay không.

Tuy nhiên, một báo cáo cho thấy ví BitGo là ví đa chữ ký (Multisig) mà BitGo cung cấp cho người dùng để lưu trữ.

Những ví này sử dụng hợp đồng thông minh để hoạt động với nhiều địa chỉ và yêu cầu nhiều chữ ký để xử lý giao dịch tiền điện tử.

Mặc dù bất kỳ người dùng nào cũng có thể nhận được ví multisig, nhưng nó thường được các tổ chức quản lý nhiều token sử dụng để tăng tính bảo mật.

Điều này có nghĩa là khả năng người nhận là một cá nhân hoặc một nhà đầu tư bán lẻ là không thể.

Cuộc điều tra sâu hơn liên kết ví này với Crypto.com theo một cách nào đó. Trong ba ngày qua, chiếc ví tương tự đã nhận được hơn 200 lần chuyển khoản từ sàn giao dịch Crypto.com.

Với giao dịch mới, số dư trong ví hiện chứa nhiều SHIB hơn các tài sản khác. Điều này mang lại sự tin cậy nhất định cho mối liên hệ với Crypto.com vì SHIB chiếm một lượng đáng kể trong lượng nắm giữ của sàn giao dịch.

Theo dữ liệu từ MarketWatch, SHIB đã hoạt động khá tốt trong năm nay. Hiện tại, ở mức 0.00002895 USD, memecoin có chủ đề về chó đã tăng hơn 206% trong ba tháng qua mặc dù đã mất gần 12% trong tháng qua.

Mức tăng từ đầu năm đến nay (YTD) đưa SHIB ở mức 178%.

Tỷ lệ đốt SHIB tăng 288%

Shiba Inu cũng có tin tức về việc đốt token. Dữ liệu từ công cụ theo dõi vết đốt của Shiba Inu ShibBurn cho thấy tốc độ đốt trong 24 giờ qua đã tăng đáng kinh ngạc 288%. Dữ liệu cũng cho thấy hơn 96.2 tỷ SHIB đã bị đốt trong giai đoạn đó.

Theo ShibBurn, việc đốt tiền diễn ra trên 10 giao dịch, trong đó giao dịch thấp nhất gửi 6,071 SHIB đến một ví không thể chi tiêu.

Tuy nhiên, phần lớn sự việc xảy ra cách đây vài giờ, với hơn 91 tỷ SHIB bị đốt trong một giao dịch.

Một số thành viên trong cộng đồng cho rằng SHIB có thể đạt mốc 1 USD nếu đốt 1 nghìn tỷ token. Điều này sẽ ngay lập tức làm tăng sự khan hiếm SHIB và đẩy giá tài sản lên cao.

Các cuộc thảo luận bắt đầu sau khi giá của memecoin Floki tăng hơn 800% sau quyết định đốt 1 tỷ FLOKI của các nhà phát triển.

Thật không may, nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, nói rằng điều này là không thể vì các nhà phát triển SHIB không có 1 nghìn tỷ token để đốt.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/ca-voi-shiba-i...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

154 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)