Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

03/23/2024

·

112 views


นักวิเคราะห์คาด! BlockDAG อาจมี ROI สูงถึง 5,000 เท่าหลังจาก Presale ครั้งที่ 4

มีนาคม 23, 2024 ในขณะที่ Cardano หันไปเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพของ Web3 โปรเจ็ค BlockDAG ได้รับความสนใจจากนักลงทุนจำนวนมหาศาลหลังจากเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ทำให้มีการระดมทุนสูงถึง 7.3 ล้านดอลลาร์...

นักวิเคราะห์คาด! BlockDAG อาจมี ROI สูงถึง 5,000 เท่าหลังจาก Presale ครั้งที่ 4

มีนาคม 23, 2024

ในขณะที่ Cardano หันไปเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพของ Web3 โปรเจ็ค BlockDAG ได้รับความสนใจจากนักลงทุนจำนวนมหาศาลหลังจากเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ทำให้มีการระดมทุนสูงถึง 7.3 ล้านดอลลาร์ โดยปัจจุบันอยู่ในช่วงของการ Presale ครั้งที่ 4 ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 0.0025 ดอลลาร์ต่อเหรียญ ขณะเดียวกัน เครือข่าย Theta Network ได้เผชิญกับความท้าทายหลังจากมี Volume ซื้อขายลดลง

การพัฒนาของ Cardano สู่ Web 3

โปรเจ็ค Cardano ได้มุ่งหน้าพัฒนาระบบนิเวศ Web3 ผ่านทางการลงทุน EMURGO ใน NMKR การเคลื่อนไหวครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อขยายขีดความสามารถของเหรียญ Cardano 

Cardano ได้มุ่งเน้นไปที่การเสริมโครงสร้างพื้นฐานเพื่อส่งเสริมการเติบโตที่ยั่งยืนภายในระบบนิเวศของเครือข่าย กลยุทธ์นี้ไม่ได้มีไว้เพื่อทำให้เป็นที่สนใจของตลาดคริปโตเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการส่งเสริมให้เครือข่ายมีการใช้งานที่หลากหลายนอกจากเป็นเจ้าตลาด

ความท้าทายใน Theta Network

ราคาของ Theta Network ที่พุ่งสูงขึ้นได้สะท้อนถึงความเชื่อมั่นของนักลงทุนในศักยภาพของ Theta Network ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการกระจายอำนาจ อย่างไรก็ตาม Volume ซื้อขายได้ลดลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งสิ่งนี้บ่งชี้ถึงความระมัดระวังของนักลงทุน และเน้นย้ำถึงความผันผวนของตลาดคริปโต

ดังนั้น  เครือข่าย Theta Network จำเป็นต้องมีความยืดหยุ่น มีการปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของตลาด ซึ่งการปรับตัวต่อความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและความกดดันของตลาดจะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จของโปรเจ็คต่าง ๆ  โดยการจับมือกับโปรเจ็คต่าง ๆ การยกระดับนวัตกรรม และการมีส่วนร่วมของชุมชนเป็นกุญแจสำคัญเช่นกัน

FOMO ในโปรเจ็ค BlockDAG

โปรเจ็ค BlockDAG ได้สร้างความสนใจในหมู่นักลงทุนทั่วโลกหลังจากเปิดตัวเทคโนโลยีที่จะทำให้ตลาดการเงินแข็งแกร่งขึ้นตามที่โฆษณาบนบิลบอร์ดกลางแยกชิบุยะในโตเกียว ปัจจุบัน เหรียญ BlockDAG มีราคาซื้อขายอยู่ที่ 0.0025 ดอลลาร์ โดยถูกขายไปแล้ว 250 ล้านเหรียญ จาก 800 ล้านเหรียญภายในไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งหาก Presale ในรอบที่ 4 จบไป Presale ในรอบที่ 5 จะมีราคาเพิ่มประมาณ 50% ซึ่งจะอยู่ที่ 0.003 ดอลลาร์ และในตอนนี้ ยอด Presale ได้พุ่งไปแล้วถึง 7.3 ล้านดอลลาร์

การเปิดตัวของโปรเจ็คนี้ได้ทำให้นักขุดคริปโตกว่า 3,800 รายหันมาสนใจ และความสนใจที่มหาศาลนี้ทำให้โปรเจ็คเตรียมแจกรางวัลถึง 2 ล้านดอลลาร์เพื่อโปรโมทให้โปรเจ็คเป็นที่รู้จักมากขึ้น

อนาคตของ BlockDAG

ในขณะที่ Cardano และ Thera Network ต่างนำจุดแข็งของตนเองมาสู่เครือข่าย Blockchain โปรเจ็ค BlockDAG ได้เลือกที่จะนำเสนอความเทคโนโลยีที่จะนำคริปโตมาใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น บัตรจ่ายเงินคริปโต และนอกจากนี้ยังเปิดเปิดเครื่องขุดคริปโต X-Series 

BlockDAG ไม่เพียงแต่สนใจตลาดคริปโตเท่านั้น แต่ยังปูทางไปสู่อนาคตที่จะทำให้ blockchain สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและใช้งานได้จริงมากขึ้น ซึ่งหากสนใจ Pre-Sale สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลได้ที่นี่ และสามารถติดตามข้อมูลได้จาก Telegram และ Discord

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/03/23/bl...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
ChatGPT วิเคราะห์ระหว่าง BNB กับ Cardano เหรียญไหนน่าซื้อมากที่สุดในช่วงครึ่งปีต่อจากนี้
Siam Blockchain
ChatGPT วิเคราะห์ระหว่าง BNB กับ Cardano เหรียญไหนน่าซื้อมากที่สุดในช่วงครึ่งปีต่อจากนี้

yesterday at 3:57 PM

·

12 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)