Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

01/31/2024

·

59 views


Bitcoin Minetrix thu được lợi nhuận, Cardano tăng hơn 8% khi thị trường phục hồi - Tin Tức Bitcoin 2024

Hôm nay, giá tiền điện tử đang dần hồi phục sau vài tuần khó khăn đối với thị trường tài sản số.Token ADA mặc định của Cardano là một trong những mã tăng mạnh nhất trong ngày, tăng hơn 8% trong vòng 24 giờ...

Bitcoin Minetrix thu được lợi nhuận, Cardano tăng hơn 8% khi thị trường phục hồi - Tin Tức Bitcoin 2024

Hôm nay, giá tiền điện tử đang dần hồi phục sau vài tuần khó khăn đối với thị trường tài sản số.

Token ADA mặc định của Cardano là một trong những mã tăng mạnh nhất trong ngày, tăng hơn 8% trong vòng 24 giờ qua lên mức 0,528 USD.

Trong số các token ít được chú ý, Bitcoin Minetrix (BTCMTX) tiếp tục thu hút được sự quan tâm đầu tư trong giai đoạn bán trước với thời gian giới hạn của mình.

Bitcoin Minetrix thu được lợi nhuận, Cardano tăng hơn 8% khi thị trường phục hồi
Bitcoin Minetrix thu được lợi nhuận, Cardano tăng hơn 8% khi thị trường phục hồi

Đà Tăng Trở Lại khi Cardano Vượt Qua EMA 50 Ngày

ADA đã đóng ở mức tăng trong bốn ngày liên tiếp, đánh dấu chuỗi ngày tốt nhất của token này kể từ đầu tháng 12.

Bốn lần đóng tăng giá đã đưa ADA lên giá trị cao nhất kể từ ngày 16 tháng 1 – ngay trước khi giá giảm 16%.

Cuộc chạy đua xuất sắc của ADA cũng cho phép nó đã vượt qua đường trung bình động lũy thừa 50 ngày (EMA), cho thấy xu hướng trung hạn chắc chắn đã đảo chiều.

Hiện tại, các bò Cardano (Cardano bulls) sẽ hướng tới mức 0,55 USD như một mục tiêu tăng giá.

Đà Tăng Trở Lại khi Cardano Vượt Qua EMA 50 Ngày

Nếu có thể vượt qua mức đó, vùng kháng cự quan trọng tiếp theo nằm ở khoảng 0,60 USD, nơi ADA tăng vọt vào ngày 11 tháng 1.

Thúc đẩy sự leo thang của ADA trong 24 giờ qua là mức tăng đáng kể lên đến 74% trong khối lượng giao dịch giao ngay, hiện đang ở mức trên 530 triệu USD.

Điều này làm cho ADA trở thành loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ 13 trên toàn cầu.

Với đà tăng không có dấu hiệu chậm lại, tuần này hứa hẹn sẽ là một tuần tích cực đối với những người nắm giữ Cardano.

Các Nhà Đầu Tư Lớn Tích Lũy ADA khi Tâm Lý Thay Đổi

Dan Gambardello, nhà sáng lập CryptoCapitalVenture, đã đưa ra một quan điểm thú vị về triển vọng của Cardano trên Twitter.

Gambardello tin rằng sau nhiều năm phát triển, Cardano hiện đã có một hệ thống mạnh mẽ – một hệ thống có tính bảo mật, ổn định, phân cấp và khả năng tương tác.

Nền tảng vững chắc này đang tạo điều kiện cho việc mở rộng sang DeFi và cho phép Cardano hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Gambardello nhấn mạnh, nếu Cardano có thể mở rộng quy mô một cách hiệu quả, nó có thể vượt trội hơn các blockchain khác nhờ cơ sở hạ tầng vững chắc của mình.

Các Nhà Đầu Tư Lớn Tích Lũy ADA khi Tâm Lý Thay Đổi

Ngoài ra, một số cá voi ADA dường như đồng ý với tầm nhìn đầy hứa hẹn này.

Theo một bài viết từ FXStreet, các ví chủ sở hữu lớn chứa từ 100.000 đến 100 triệu token ADA đã gia tăng đáng kể trong vòng tám tháng qua.

Điều này cho thấy sự tích lũy mạnh mẽ và bền vững của các nhà đầu tư lâu dài có sức ảnh hưởng.

Giữa những lợi thế kỹ thuật, tiện ích thực tế và sự tín nhiệm từ các cá voi tiền điện tử, Cardano đang tỉnh giấc sau một thời kỳ trầm lắng.

Do đó, các bò ADA (ADA bulls) ngày càng tin tưởng rằng năm 2024 sẽ là một năm tích cực đối với token này.

Bitcoin Minetrix Khơi Dậy Sự Náo Nhiệt Lớn Trong Đợt Bán Trước với Mô Hình Stake-to-Mine (Đặt Cược để Khai Thác) Sáng Tạo

Với động lực sau đợt tăng giá gần đây của Cardano, một dự án tiền điện tử khác đang thu hút sự chú ý.

Bitcoin Minetrix (BTCMTX) đã huy động được hơn 9,8 triệu USD trong đợt bán trước đang diễn ra, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư đối với trường hợp sử dụng đột phá của nó.

Dự án nhằm mục đích chuyển đổi hoạt động khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây bằng cách giới thiệu cơ chế “Stake-to-Mine” (Đặt Cược để Khai Thác) được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh.

Bitcoin Minetrix Khơi Dậy Sự Náo Nhiệt Lớn Trong Đợt Bán Trước với Mô Hình Stake-to-Mine (Đặt Cược để Khai Thác) Sáng Tạo

Điều này cho phép người dùng đặt cược BTCMTX token để nhận tín dụng khai thác trên nền tảng đám mây, khoản tín dụng này có thể được đốt để lấy năng lượng băm.

Bằng cách loại bỏ nhu cầu về phần cứng đắt tiền hay khả năng kỹ thuật, Bitcoin Minetrix tìm cách giúp việc khai thác trở nên dễ tiếp cận với tất cả mọi người.

Tổng nguồn cung BTCMTX được giới hạn ở mức 4 tỷ, với tới 77,5% số token này được cung cấp cho những người mua sớm.

Những người nắm giữ BTCMTX cũng có thể đặt cược token của mình để tạo ra phần thưởng ước tính là 68% mỗi năm, tạo ra hai con đường tiềm năng dẫn đến thu nhập thụ động.

Bảo mật cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của đội ngũ Bitcoin Minetrix

Bảo mật cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của đội ngũ Bitcoin Minetrix, vì Coinsult đã kiểm tra toàn bộ các hợp đồng thông minh của dự án.

Tất cả những yếu tố này đã giúp đưa Bitcoin Minetrix trở thành tâm điểm, dự án hiện đang thu hút sự chú ý rất lớn từ các nhà giao dịch bán lẻ.

Hiện có hơn 19.700 người theo dõi Bitcoin Minetrix trên Twitter, trong khi 13.100 người tích cực tham gia vào kênh Telegram của dự án.

Với đà quay trở lại thị trường tiền điện tử vào tuần cuối cùng của tháng 1, Bitcoin Minetrix có thể sẵn sàng để tận dụng.

Ghé thăm Đợt Bán trước Bitcoin Minetrix

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

TapTax - Cardano Crypto Taxes Made Simple. Available Now!

Simplify your Crypto Tax experience! From a passive holder, to day trader, to NFT project, we have your taxes covered.BUY NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/bitcoin-minetr...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024

last Sunday at 7:45 PM

·

15 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)