Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

07/31/2023

·

66 views


Bitcoin và Ethereum giảm giá sau vụ hack của Curve Finance - Tin Tức Bitcoin 2023

Bitcoin và Ethereum giảm giá sau vụ hack của Curve Finance Giá của Bitcoin và Ether đã giảm vào sáng thứ Hai ở châu Á, nhưng vẫn ở trên mức hỗ trợ là 29.000 USD và 1.800 USD. Sự giảm có trùng khớp với tin tức...

Bitcoin và Ethereum giảm giá sau vụ hack của Curve Finance - Tin Tức Bitcoin 2023
Bitcoin và Ethereum giảm giá sau vụ hack của Curve Finance
BitcoinEthereum giảm giá sau vụ hack của Curve Finance

Giá của Bitcoin và Ether đã giảm vào sáng thứ Hai ở châu Á, nhưng vẫn ở trên mức hỗ trợ là 29.000 USD và 1.800 USD. Sự giảm có trùng khớp với tin tức về một vụ hack tại sàn giao dịch DeFi Curve Finance. Hầu hết các đồng tiền điện tử hàng đầu khác vẫn giao dịch thấp hơn, với token TRX của Tron dẫn đầu nhóm lỗ.

Các nhà phân tích cho rằng khả năng phục hồi kinh tế và áp lực lạm phát giảm sẽ khiến Ngân hàng Trung ương Mỹ quyết định tạm dừng tăng lãi suất sau quyết định tăng lãi suất 25 điểm cơ bản vào tháng 7.

Giá của Bitcoin giảm 0,36% trong vòng 24 giờ qua, đạt mức 29.261 USD vào lúc 7 giờ 45 sáng ở Hong Kong và giảm 2,65% trong vòng 7 ngày qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã giảm xuống mức thấp nhất là 29.059 USD vào ngày Chủ nhật, nhưng vẫn ở trên mức hỗ trợ là 29.000 USD.

Vào ngày Chủ nhật, sàn giao dịch stablecoin phi tập trung Curve Finance thông báo về một lỗ hổng bảo mật trên nền tảng. Theo dữ liệu từ công ty kiểm tra hợp đồng thông minh BlockSec, các hacker đã đánh cắp khoảng 41 triệu USD worth của tiền điện tử từ nền tảng sau sự cố đó.

A number of stablepools (alETH/msETH/pETH) using Vyper 0.2.15 have been exploited as a result of a malfunctioning reentrancy lock. We are assessing the situation and will update the community as things develop.

Other pools are safe. https://t.co/eWy2d3cDDj

— Curve Finance (@CurveFinance) July 30, 2023

Curve Finance là sàn giao dịch tài chính phi tập trung lớn thứ ba theo khối lượng giao dịch trong vòng 7 ngày, theo hệ thống theo dõi dữ liệu DeFiLlama.

CRV, token gốc của Curve DAO và nền tảng Curve Finance, đã giảm hơn 13% trong vòng 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch của nó tăng gần 15 lần lên hơn 228 triệu USD, cho thấy sự hoảng loạn trong cộng đồng Curve Finance.

“Đáng ngạc nhiên là hợp đồng tương lai vô hạn CRV DAO vẫn được giao dịch với mức giá cao hơn một chút, cho thấy các nhà giao dịch đang tập trung chuyển vị trí từ DEX sang nơi khác (về tổng giá trị khóa chính) thay vì bán rút token,” Markus Thielen, Trưởng Bộ phận Nghiên cứu và Chiến lược về Tiền điện tử tại nền tảng dịch vụ tài sản số Matrixport, nói trong một ý kiến được gửi qua email.

Ether giảm 1,06% xuống còn 1.862 USD, giữ giảm 1,38% trong tuần.

“Thị trường đã giao dịch mềm và ngang qua từ khi tăng mạnh sau khi có thông báo về quyết định vụ XRP vào đầu tháng này,” Công ty giao dịch tài sản mã hóa QCP Capital đặt trụ sở tại Singapore đã nêu trong một ghi chú thị trường vào chủ nhật.

“Tuy nhiên, thị trường mong đợi sự bùng nổ trong biến động và có thể tăng giá lớn cho BTC vào cuối năm nay và đầu năm sau với quyết định về ETF chứng khoán tại Blackrock cũng như sự kiện Bitcoin Halving,” QCP Capital nhấn mạnh.

Hầu hết các đồng tiền điện tử hàng đầu khác ngoại trừ stablecoin cũng ghi nhận mức giảm, với đồng token TRX của Tron dẫn đầu danh sách các đồng tiền điện tử giảm giá. Nó giảm 3,97% xuống còn 0,08008 USD, giảm 3,89% trong tuần.

Mặc dù giá giảm, số giao dịch trung bình hàng ngày trên mạng lưới Tron đạt hơn 9 triệu giao dịch trong quý 2 năm 2023. Số lượng giao dịch hàng ngày đó đã góp phần vào mức tăng hàng năm 91,24%, theo một báo cáo được Coin98 Analytics công bố vào ngày 19 tháng 7.

Đồng ADA của Cardano là đồng tiền điện tử duy nhất trong top 10 ghi nhận sự tăng giá. Nó tăng nhẹ 0,39% lên 0,3141 USD, nhưng vẫn giảm 0,98% trong tuần.

Trong khi đó, sự kiện halving thứ ba cho Litecoin sẽ diễn ra vào thứ Tư. Sự kiện halving sẽ cắt giảm phần thưởng đào mỏ cho mỗi khối Litecoin thành công từ 12,50 LTC xuống còn 6,25 LTC, làm gia tăng tính hiếm có và có thể gây ra sự tăng giá cho token này.

Litecoin giảm 0,32% trong vòng 24 giờ qua xuống còn 94,13 USD, nhưng tăng 1,00% trong vòng 7 ngày qua.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 0,45% trong vòng 24 giờ qua xuống còn 1,18 nghìn tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch tăng 36,21% lên 24,14 tỷ USD.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

NFTxLV - Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Discover the intersection of art and blockchain with NFTxLV, where the world of NFTs collides with the allure of Las Vegas, creating an unforgettable experience for collectors, artists, and enthusiasts alike.GET TICKETS!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/bitcoin-ethere...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Cardano: Những yếu tố có thể đẩy giá ADA lên tới $12 - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Cardano: Những yếu tố có thể đẩy giá ADA lên tới $12 - Tin Tức Bitcoin 2023

last Tuesday at 11:00 AM

·

11 views

Related News

See more
NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)