Bán tin tức? Giá ADA giảm 10% sau khi Cardano ra mắt hợp đồng thông minh được chờ đợi từ lâu

1 month ago    66 views
Telegram LinkedIn
RavenDex, First Cross-Chain Swap DEX On The Cardano Ecosystem

Giá của Cardano (ADA) đã giảm vào ngày 13 tháng 9 phù hợp với các loại tiền điện tử hàng đầu khác mặc dù đã hoàn thành nâng cấp hard fork có tên “Alonzo”, giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh.

Tỷ giá hối đoái ADA / USD giảm 10,67% xuống mức thấp nhất trong ngày là 2,3 USD, một phần do tâm lý chốt lời giữa các nhà giao dịch sau đợt tăng giá trên 1.200% của cặp tỷ giá trong năm nay. Ngoài ra, đợt bán tháo trong ngày cũng xuất hiện trong thời kỳ thị trường tiền điện tử suy giảm tổng thể, với các mã thông báo hàng đầu như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) lần lượt giảm 4% và 6,97%.

10 mã thông báo tiền điện tử hàng đầu và hiệu suất của chúng trong 24 giờ qua. Nguồn: Messari

Sự sụt giảm của Cardano xuất hiện khi nền tảng cốt lõi của nó triển khai tính năng hợp đồng thông minh được chờ đợi từ lâu. Việc ra mắt dự kiến ​​sẽ khai thác lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang bùng nổ khi chúng phải vật lộn với phí giao dịch đắt hơn và chậm hơn trên nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu, Ethereum.

Do đó, dự đoán về sự bùng nổ mở rộng trong thị trường ADA là rất cao, với Value Trend, một nhà phân tích tài chính tại Seeking Alpha, hy vọng mã thông báo gốc của Cardano sẽ đạt 10 USD nếu nó lật đổ Ethereum để trở thành nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Nhìn chung, niềm tin đã giúp ADA mang lại lợi nhuận mạnh mẽ trong những ngày tiếp cận với việc nâng cấp Alonzo. Vào ngày 20 tháng 7, tiền điện tử này đã được giao dịch với giá thấp nhất là 1 USD. Sau đó, vào ngày 2 tháng 9, giá trị của nó đã tăng lên mức cao kỷ lục là 3,16 USD, mức tăng 200%.

Các tín hiệu tăng vẫn tồn tại

Các tài sản tăng giá có xu hướng củng cố đi ngang hoặc thấp hơn sau một động thái tăng mạnh, chủ yếu là khi một số nhà giao dịch quyết định đảm bảo lợi nhuận của họ. Đồng thời, các nhà đầu tư có triển vọng tăng giá dài hạn mua tài sản từ những người yếu kém để xây dựng chiến lược đầu tư dài hạn.

Biểu đồ Cardano dưới đây gợi ý về việc trải qua một giai đoạn củng cố tương tự sau khi cung cấp một đợt tăng giá mạnh mẽ hơn 200%. Do đó, khả năng tỷ giá ADA / USD tiếp tục xu hướng tăng vẫn ở mức cao.

Biểu đồ giá hàng ngày ADA / USD có hình Bull Flag. Nguồn: TradingView.com

Mô hình hình chữ nhật xuất hiện giống như Bull Flag. Và, theo nguyên tắc chung, mục tiêu lợi nhuận cho những con bò đực trong kịch bản Bull Flag giống với độ dài của xu hướng tăng trước đó.

Biểu đồ giá hàng ngày ADA / USD có mục tiêu Bull Flag. Nguồn: TradingView.com

Việc bứt phá trên đường xu hướng Bull Flag phía trên (ở mức 2,93 USD) có thể đặt ADA / USD trên đường hướng tới 4,5 USD.

Ngoài ra, mã thông báo Cardano sẽ cần phải duy trì chỗ đứng của nó trên mức trung bình động hàm mũ 50 ngày (EMA 50 ngày) gần 2,27 USD để giữ nguyên xu hướng tăng giá tạm thời của nó. Việc giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ Bull Flag và sàn EMA 50 ngày sẽ có nguy cơ đẩy ADA xuống 1,92 USD, đường hỗ trợ của nó từ giữa tháng 8.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem.
P2P Finance is the first ecosystem that introduces an Affiliate / Referral program, with address milestones, to the DeFi industry. The P2P Token has 4 utilities, used to unlock the plethora passive earning opportunities within the platform. More Info - https://p2p.finance
Read the article in Cafebitcoin

P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem