Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

08/11/2023

·

63 views


Bản cập nhật Mithril của Cardano dự đoán mục tiêu giá 100 USD - Tin Tức Bitcoin 2023

Bản cập nhật Mithril của Cardano dự đoán mục tiêu giá 100 USD Cardano (ADA) thông báo rằng phiên bản nâng cấp Mithril được mong chờ đã được triển khai trong hai tuần qua. Ngay sau thông báo này, nhiều nhà đầu...

Bản cập nhật Mithril của Cardano dự đoán mục tiêu giá 100 USD - Tin Tức Bitcoin 2023
Bản cập nhật Mithril của Cardano dự đoán mục tiêu giá 100 USD
Bản cập nhật Mithril của Cardano dự đoán mục tiêu giá 100 USD

Cardano (ADA) thông báo rằng phiên bản nâng cấp Mithril được mong chờ đã được triển khai trong hai tuần qua. Ngay sau thông báo này, nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch bắt đầu rủi ro rằng việc nâng cấp này có thể đẩy giá của ADA lên cao.

Phiên bản nâng cấp Mithril, được giới thiệu vào ngày 30 tháng 7 năm 2023, đại diện cho một thành tựu đáng chú ý cho blockchain Proof-of-Stake của ADA. Mục tiêu chính của nó là biến quá trình đồng bộ hóa các nút trong blockchain trở nên hiệu quả hơn. Hơn nữa, nó cho phép người dùng truy cập trạng thái hiện tại của blockchain mà không cần phải lấy dữ liệu lịch sử đầy đủ.

Nâng cấp này thu hút sự chú ý của thị trường tiền điện tử và khiến nhiều người trong ngành tự hỏi tác động của nâng cấp này đối với giá của ADA sẽ như thế nào. Một số người thậm chí đi xa hơn và dự đoán rằng ADA có thể đạt giá 100 USD đáng kinh ngạc.

Mặc dù điều này có vẻ như một thành công lớn, nhưng có những yếu tố như lạm phát vô cùng và giá trị giảm dần của tiền tệ giấy tạo nên sự tin tưởng rằng dự đoán 100 USD cho ADA hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, vẫn còn những nhà phê phán cho rằng 100 USD không nằm trong tầm tay của Ethereum-killer.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, ADA đạt đỉnh cao lịch sử ở mức 3,10 USD vào tháng 9 năm 2021. Kể từ đó, giá của đồng tiền này đã giảm hơn 90% và hiện đang giao dịch ở mức giá hiện tại. Vào thời điểm hiện tại, ADA có giá khoảng 0,2966 USD sau khi giảm 0,48% trong 24 giờ giao dịch gần đây.

Với vốn hóa thị trường 10,384,120,371 USD, ADA xếp thứ 8 trong các đồng tiền điện tử lớn nhất. Để đạt được giá 100 USD, vốn hóa thị trường của ADA sẽ cần đạt 3,5 nghìn tỷ USD. Điều này cho thấy ADA còn phải làm việc rất nhiều để đạt được dự đoán 100 USD.

Biểu đồ hàng tuần cho ADA/USDT (Nguồn: TradingView)
Biểu đồ hàng tuần cho ADA/USDT (Nguồn: TradingView)

Giá ADA đã trong giai đoạn giao dịch ngang giữa mức $0.2190 và $0.4275 trong vài tháng qua. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể muốn chờ đợi ADA đóng nến tuần vượt qua mức $0.4275 trước khi tham gia vào vị trí swing dài hạn cho ADA, vì điều này sẽ mở đường cho giá tăng lên mức $0.7186 trong những tuần tiếp theo.

Nếu ADA phá vỡ mức kháng cự $0.7186, có thể kích hoạt một đợt tăng giá mạnh mẽ, đưa giá ADA vượt qua ngưỡng $1. Trong kịch bản này, ADA có thể tăng lên mức $1.7480 trong vòng 3 tháng sau khi vượt qua mức $0.7186.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

NFTxLV - Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Discover the intersection of art and blockchain with NFTxLV, where the world of NFTs collides with the allure of Las Vegas, creating an unforgettable experience for collectors, artists, and enthusiasts alike.GET TICKETS!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/ban-cap-nhat-m...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Cardano: Những yếu tố có thể đẩy giá ADA lên tới $12 - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Cardano: Những yếu tố có thể đẩy giá ADA lên tới $12 - Tin Tức Bitcoin 2023

last Tuesday at 11:00 AM

·

8 views

Related News

See more
NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)