Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

01/15/2024

·

65 views


Apecoin, Axie Infinity hay Everlodge - Tiền điện tử nào có tiện ích tốt hơn? - 2024

Ba token đang thu hút sự chú ý trong thị trường tiền điện tử là Apecoin (APE), Axie Infinity (AXS) và Everlodge (ELDG). Mỗi token này đều mang đến những lợi ích độc đáo riêng, nhưng vấn đề là token nào thực sự đáng đầu tư?

Apecoin, Axie Infinity hay Everlodge - Tiền điện tử nào có tiện ích tốt hơn? - 2024
Apecoin, Axie Infinity hay Everlodge - Tiền điện tử nào có tiện ích tốt hơn?
Apecoin, Axie Infinity hay Everlodge – Tiền điện tử nào có tiện ích tốt hơn?

Ba token đang thu hút sự chú ý trong thị trường tiền điện tử là Apecoin (APE), Axie Infinity (AXS) và Everlodge (ELDG). Mỗi token này đều mang đến những lợi ích độc đáo riêng, nhưng vấn đề là token nào thực sự đáng đầu tư? Đáng chú ý, Everlodge hiện đang ở giai đoạn bán góp trước, tạo cơ hội đầu tư sớm có thể đem lại lợi nhuận cao. Hãy cùng xem xét sâu hơn về lợi ích của mỗi token và so sánh tiềm năng của chúng.

Axie Infinity (AXS): Sự phát triển của trò chơi P2E

Axie Infinity là một trò chơi P2E gây sốc trong giới game thủ bởi sự tăng trưởng nhanh chóng của nó trong giai đoạn tăng giá vào năm 2020/21. Trò chơi này cho phép người chơi nuôi, chiến đấu và giao dịch các sinh vật số gọi là Axies. Những sinh vật nhỏ xinh này là các phiên bản phi tương đồng (NFTs) có giá trị thực thông qua việc sử dụng trong trò chơi.

Tuần này, Axie Infinity đã thông báo rằng các NFT này sẽ tiến hóa trong một tính năng độc nhất vô nhị. Cơ chế tiến hóa này đưa trò chơi lên một cấp độ mới về sự thú vị và đồng thời tạo áp lực giảm giá trị cho các NFT của Axie Infinity.

Tuy nhiên, giá của token AXS hiện chỉ còn 95.60% so với mức cao nhất từ trước đến nay là 165.37 đô la. Một số nhà phân tích cho biết Axie Infinity vẫn có mức vốn hóa thị trường khá cao là 2 tỷ đô la và tính năng của nó có thể không đáng giá so với giá hiện tại.

Tuy nhiên, với những thông báo gần đây và tiềm năng phát triển trong ngành game P2E, Axie Infinity vẫn có thể tạo ra nhiều cơ hội. Phân tích biểu đồ cho thấy mức 8 đô la là một mức kháng cự quan trọng cho Axie Infinity, với mức 20 đô la là ranh giới trước một chuỗi tăng giá mới.

Everlodge (ELDG): Quyền sở hữu bất động sản được token hoá cho tất cả mọi người

So sánh với các loại tiền mã hóa khác như Apecoin (APE) và Axie Infinity (AXS), Everlodge (ELDG) mang lại cho chúng ta một ứng dụng độc đáo bằng cách tận dụng một tài sản vật chất – thị trường bất động sản trị giá 280.000 tỷ đô la.

Everlodge cho phép cá nhân đầu tư một cách phân số nhưng cơ hội đầu tư trong bất động sản có giá trị cao. Phương pháp này giảm thiểu rào cản cho việc đầu tư bất động sản, chỉ cần 100 đô la là đủ để mua các phân số của một căn hộ trị giá 10 triệu đô la.

Bí quyết của Everlodge nằm ở quá trình phân quyền đặc biệt. Công ty tạo ra các NFT phân số hóa đại diện cho cổ phần sở hữu của tài sản bất động sản cơ bản. Điều này cho phép việc chuyển nhượng và giao dịch dễ dàng, giúp nhà đầu tư có cách tiếp cận mượt mà để sở hữu và thanh lý tài sản bất động sản.

Giống như một thời gian lưu truyền truyền thống, Everlodge Rewards Club cung cấp những lợi ích như lưu trú miễn phí trong các khách sạn và biệt thự trong hệ sinh thái Everlodge. Chủ sở hữu token ELDG có thể tận hưởng các khuyến mãi giảm giá cho việc mua bất động sản, phí giao dịch và bảo trì giảm giá, cùng với lợi tức từ việc stake token.

Hiện tại, ELDG tokens có thể được mua với giá 0.029 đô la trong vòng bán hàng trước thứ chín. Những người mua sớm đã có lợi nhuận 190%, nhưng còn nhiều lợi nhuận hơn nữa khi giá này sẽ tiếp tục tăng khi các vòng bán hàng trước tiếp tục diễn ra.

Các chuyên gia ngành tin rằng giải pháp của Everlodge là một trò chơi thay đổi trong ngành bất động sản trị giá 280.000 tỷ đô la và có thể tăng tính khả dụng, tính thanh khoản và tính bao phủ. Vì vậy, dễ hiểu vì sao dự đoán giá sẽ tăng 30 lần khi nền tảng Everlodge ra mắt vào năm 2024.

APE có thể phục hồi sớm không?

APE là token tiện ích native của hệ sinh thái Apecoin, liên quan chặt chẽ đến sở hữu bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club nổi tiếng trong năm 2021. Apecoin tăng mạnh lên mức giá cao nhất lịch sử là 39,4 đô la với vốn hóa thị trường gần 7 tỷ đô la.

Một trong những ứng dụng chính của Apecoin là quyền truy cập vào những lợi ích thành viên độc quyền trong cộng đồng, như giảm giá mua hàng, lời mời tham dự sự kiện và quyền điều hành. Những lợi ích này làm cho Apecoin trở thành tài sản có giá trị đối với thành viên cộng đồng, đặc biệt là khi được kết hợp với sự đẳng cấp và sự độc quyền của Bored Ape Yacht Club.

Tuy nhiên, những lợi ích đã hứa hẹn này chưa xuất hiện, gây ra một số skepticism trong số các nhà đầu tư. Ngoài ra, với giá gốc của NFT BAYC giảm từ 152 ETH xuống còn 23 ETH, tương lai của Apecoin vẫn còn chưa được xác định.

Phân tích kỹ thuật của Apecoin cho thấy giá cần vượt qua mức kháng cự gần nhất ở mức 2 đô la trước khi có thể nghĩ đến những lợi nhuận đáng kể. Hiện tại, Apecoin vẫn là một khoản đầu tư đặt câu hỏi với tiềm năng sử dụng lâu dài nhưng có không chắc chắn trong ngắn hạn.

Truy cập Everlodge

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

TapTax - Cardano Crypto Taxes Made Simple. Available Now!

Simplify your Crypto Tax experience! From a passive holder, to day trader, to NFT project, we have your taxes covered.BUY NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/apecoin-axie-i...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024

last Sunday at 7:45 PM

·

13 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)