Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

10/23/2023

·

21 views


Cardano ถูกหน่วยงานวิจัยสินทรัพย์แนะนำว่า เป็นเหรียญที่ต้องมีติดพอร์ตไว้ในช่วงตลาดกระทิง

ตุลาคม 23, 2023 เมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา หนึ่งในบริษัทวิจัยสินทรัพย์อย่าง Weiss Ratings ได้ออกมาแนะนำสกุลเงินคริปโตอย่าง Cardano (ADA) ว่าเหมาะสำหรับเก็บสะสมไว้ในพอร์ตโฟลิโอของนักลงทุนคริปโต...

Cardano ถูกหน่วยงานวิจัยสินทรัพย์แนะนำว่า เป็นเหรียญที่ต้องมีติดพอร์ตไว้ในช่วงตลาดกระทิง

ตุลาคม 23, 2023

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา หนึ่งในบริษัทวิจัยสินทรัพย์อย่าง Weiss Ratings ได้ออกมาแนะนำสกุลเงินคริปโตอย่าง Cardano (ADA) ว่าเหมาะสำหรับเก็บสะสมไว้ในพอร์ตโฟลิโอของนักลงทุนคริปโต ที่กำลังรอโอกาสในช่วงตลาดกระทิง

โดย Weiss Ratings คือบริษัทวิจัยสินทรัพย์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1971 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่จะนำเสนอการวิจัยเชิงวิเคราะห์เกี่ยวกับตัวเลือกการลงทุนต่างๆ ตั้งแต่หุ้น กองทุนรวม ธนาคารต่างๆ และมีโมเดลการประเมินสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Weiss Crypto อีกด้วย

และสิ่งที่ทำให้บริษัทนี้เติบโตขึ้นมาได้จนถึงปัจจุบันคือการรักษาจุดยืนที่เป็นกลาง โดยที่จะไม่รับเงินจากหน่วงงานประเมินต่างๆ และมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักลงทุนได้รับข้อมูลเชิงลึก เพื่อใช้ในการตัดสินใจเลือกทางการเงินต่างๆ ได้

ซึ่งทางบริษัทก็ได้จัดอันดับสินทรัพย์ต่างๆ ตามตัวอักษรโดยมีเกรดตั้งแต่ “A+” สำหรับสินทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดไปจนถึง “F” สำหรับสินทรัพย์ที่อ่อนแอที่สุด และได้กำหนดเกณฑ์ในการตัดสินไว้หลายข้อตั้งแต่สุขภาพทางการเงิน ปัจจัยเสี่ยง และศักยภาพในการคืนทุน

สิ่งที่น่าสนใจคือการที่ Weiss Crypto ยังได้ประเมินประสิทธิภาพของ Bitcoin สกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ ไว้ว่าการเคลื่อนไหวในช่วงนี้ยังดูไม่ค่อยดีนัก และยังได้เน้นย้ำว่าตลาดที่แข็งแกร่งจะแสดงให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวของราคา Altcoin ที่ควบคู่กับ Bitcoin ซึ่งในตอนนี้ตลาดยังไม่เป็นแบบนั้น

พร้อมกับชี้ให้เห็นอีกว่าการขาดความร่วมมือระหว่างตลาด Altcoin กับ Bitcoin นั้นแสดงให้เห็นว่าตลาดคริปโตในตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะเกิดตลาดกระทิงในเร็วๆ นี้ และได้วิเคราะห์ราคา Bitcoin ไว้ว่ามีร่วงลงมาอยู่แถวแนวรับที่ 25,000 ดอลลาร์อีกด้วย

อย่างไรก็ตามทางบริษัทได้แนะนำให้นักลงทุนสะสมเหรียญ Cardano ไว้ในพอร์ต โดยยกย่องว่าตัวเหรียญเป็นหนึ่งในโครงการที่ยั่งยืนและยืดหยุ่นมากที่สุดในอุตสาหกรรมแล้ว ทางบริษัทยังชี้ว่าโครงการนี้เป็นหนึ่งในโครงการที่มีนวัตกรรมมากที่สุด

Cardano ($ADA) belongs in every crypto bull market portfolio. It’s one of the oldest and most resilient projects in the space … and one of the most innovative.

— Weiss Crypto (@WeissCrypto) October 21, 2023


ที่มา: CryptoGlobe

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/10/23/ad...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Siam Blockchain

See more
นักวิเคราะห์เชื่อ ราคา Cardano อาจพุ่งขึ้นไปแตะจุดสูงสุดในรอบปีได้ภายในสิ้นปีนี้
Siam Blockchain
นักวิเคราะห์เชื่อ ราคา Cardano อาจพุ่งขึ้นไปแตะจุดสูงสุดในรอบปีได้ภายในสิ้นปีนี้

yesterday at 12:29 AM

·

4 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)