Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

11/17/2023

·

26 views


นักวิเคราะห์ชื่อดังชี้ ราคา Cardano (ADA) จะพุ่งกว่า 142% ในอีกหกเดือนข้างหน้า

พฤศจิกายน 17, 2023 นักวิเคราะห์ราคาคริปโตชื่อดังอย่าง Crypto Jebb ได้ออกมาคาดการณ์ราคาเหรียญ Cardano (ADA) ผ่านแพลตฟอร์ม Youtube ว่า ในอีกหกเดือนข้างหน้าราคาเหรียญจะพุ่งขึ้นไปกว่า 142% จากราคาปัจจุบันที่...

นักวิเคราะห์ชื่อดังชี้ ราคา Cardano (ADA) จะพุ่งกว่า 142% ในอีกหกเดือนข้างหน้า

พฤศจิกายน 17, 2023

นักวิเคราะห์ราคาคริปโตชื่อดังอย่าง Crypto Jebb ได้ออกมาคาดการณ์ราคาเหรียญ Cardano (ADA) ผ่านแพลตฟอร์ม Youtube ว่า ในอีกหกเดือนข้างหน้าราคาเหรียญจะพุ่งขึ้นไปกว่า 142% จากราคาปัจจุบันที่ 0.9 ดอลลาร์

โดยในตอนนี้ ADA เป็นเหรียญที่มีมูลค่าตลาดที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 10 ของโลก ที่มีราคาซื้อขายอยู่ประมาณ 0.37 ดอลลาร์ แม้ว่าราคาเหรียญจะเพิ่มขึ้นมากกว่า 60% ในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา แต่ก็ยังคงต่ำกว่าจุดสูงสุดตลอดกาลที่ 3.09 ดอลลาร์อยู่ดี

Jebb ชี้ว่า การที่ราคาเหรียญจะพุ่งขึ้นได้นั้น มีปัจจัยสำคัญหลายประการ โดยตัวเขาเน้นย้ำถึงตำแหน่งมูลค่าตลาดของเหรียญที่เป็นอันดับ 10 ของโลก ซึ่งแสดงถึงความสามารถของบล็อกเชนที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและการวิจัยที่แข็งแกร่ง

นอกจากนี้ ตัวเหรียญจะมีบทบาทในตลาดคริปโตมากขึ้นในฐานะเลเยอร์พื้นฐานสำหรับแอปพลิเคชันแบบกระจายอำนาจ (dApp) พร้อมกับชี้ว่าจำนวน Total Value Locked (TVL) บน Cardano เพิ่มขึ้นจาก 50 ล้านดอลลาร์เป็น 250 ล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา ซึ่งแสดงถึงแรงสนับสนุนจากโครงการต่างๆ

เขาให้เหตุผลเพิ่มเติมว่าในตอนนี้ ADA ถูกประเมินค่าต่ำเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงการพัฒนาโครงการที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และเมื่อวิเคราะห์ผ่านมุมมองทางเทคนิคแล้ว ราคาเหรียญจะมีโอกาสอย่างมากที่จะขึ้นไปแตะช่วงราคา 0.91 – 0.92 ดอลลาร์

อย่างไรก็ตามการที่ราคา ADA จะพุ่งขึ้นไปทำลายจุดสูงสุดตลอดกาลได้นั้น จำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงปัจจัยการเปลี่ยนแปลงของตลาด ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐ และแนวโน้มของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี

ในส่วนทางด้านของกลยุทธ์การลงทุนนั้น Jebb แนะนำให้ผู้ติดตามของเขาลงทุนแบบเงินทั้งก่อนและแบบลงทุนแบบถัวเฉลี่ยต้นทุน (DCA) โดยแนะนำว่าในตอนนี้ตลาดประเมินมูลค่าของ ADA ต่ำเกินไป ทำให้เวลานี้เป็นเวลาที่เหมาะสมอย่างมากที่จะลงทุนแบบก้อน แต่การลงทุนแบบ DCA ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ และเหมาะกับนักลงทุนมือใหม่เป็นอย่างมาก

และ Jebb คาดการณ์ว่า ADA จะสามารถขึ้นไปอยู่ในช่วงราคา 0.6 ถึง 0.9 ดอลลาร์ได้ภายในหกถึงเก้าเดือนข้างหน้า อย่างไรก็ตามการคาดการณ์นี้ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ โดยเฉพาะกับแนวโน้มของตลาดโดยรวม และการเคลื่อนไหวของราคา Bitcoin

ที่มา: CryptoGlobe

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/11/17/ad...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Siam Blockchain

See more
ข้อมูลในอดีตชี้ ราคา Cardano มีโอกาสพุ่งขึ้น 67.5% ภายในเดือนธันวาคมนี้
Siam Blockchain
ข้อมูลในอดีตชี้ ราคา Cardano มีโอกาสพุ่งขึ้น 67.5% ภายในเดือนธันวาคมนี้

last Friday at 3:05 PM

·

8 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)