Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/10/2024

·

31 views


5 tiền điện tử tốt nhất nên mua để có lợi nhuận khủng ngay hôm nay - Tin Tức Bitcoin 2024

KangaMoon (KANG)Ethereum (ETH)Solana (SOL)Cardano (ADA)Pepe (PEPE)5 tiền điện tử tốt nhất nên mua để có lợi nhuận khủng ngay hôm nayTrong thị trường tiền điện tử thay đổi liên tục này, việc theo dõi điều gì...

5 tiền điện tử tốt nhất nên mua để có lợi nhuận khủng ngay hôm nay - Tin Tức Bitcoin 2024
5 tiền điện tử tốt nhất nên mua để có lợi nhuận khủng ngay hôm nay
5 tiền điện tử tốt nhất nên mua để có lợi nhuận khủng ngay hôm nay

Trong thị trường tiền điện tử thay đổi liên tục này, việc theo dõi điều gì hấp dẫn và điều gì không là điều khó khăn. Nhưng thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã có danh sách chắc chắn gồm 5 tiền điện tử hàng đầu để mua ngay bây giờ. Chúng ta hãy xem qua danh sách:

  • KangaMoon (KANG)
  • Ethereum (ETH)
  • Solana (SOL)
  • Cardano (ADA)
  • Pepe (PEPE)

Mặc dù hầu hết đều là tiền điện tử đã được thiết lập sẵn, KANG là ngôi sao Presale Giai đoạn 5 có thể đạt 0,5 USD vào năm 2024. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét tất cả năm loại tiền điện tử này và khám phá tương lai của chúng.

KangaMoon (KANG)

Đứng đầu danh sách các đồng tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi là KangaMoon (KANG) – một ngôi sao Presale đã mang lại cho những người mua sớm ROI 290%. Với hơn 20.000 thành viên và 5.800 người nắm giữ token, mức độ phổ biến của KangaMoon thật đáng kinh ngạc. Nó đã huy động được hơn 4,4 triệu USD cho đến nay và có thể sẽ đạt 5 triệu USD trước khi kết thúc tháng 4 năm 2024.

Về cơ bản, KangaMoon có kế hoạch thâm nhập vào thị trường trò chơi Play-to-Earn (P2E). Lĩnh vực này ước tính trị giá 885 triệu USD vào năm 2028 và KangaMoon có kế hoạch tận dụng lợi thế bằng cách tung ra trò chơi P2E của riêng mình. Mã thông báo KANG có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch mua trong trò chơi như vật phẩm và nâng cấp nhân vật.

Điều khiến KangaMoon nổi bật là sự tập trung vào việc cống hiến cho cộng đồng của mình. Đáng chú ý, trước khi ra mắt chính thức, KangaMoon sẽ tặng những thành viên tích cực nhất trong cộng đồng những token KANG miễn phí. Do đó, vô số cá nhân hiện đang gấp rút tương tác với các bài đăng trên mạng xã hội của KangaMoon bằng cách thích, chia sẻ và bình luận.

Các chuyên gia đang lạc quan về tiềm năng của đồng tiền này. Hiện tại, nó chỉ có giá 0,0196 USD trong Giai đoạn 5 của đợt Presale (tăng 290% so với giá ban đầu là 0,005 USD). Một số người thậm chí còn dự đoán nó có thể tăng lên 0,5 USD sau khi được niêm yết trên nền tảng CEX cấp 1 vào quý 2 năm 2024. Nếu bạn muốn đầu tư vào loại tiền điện tử tốt nhất, hãy nhấp vào các liên kết bên dưới và nhận 10% tiền thưởng.

Ethereum (ETH)

Đứng thứ hai trong danh sách tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi là Ethereum (ETH) – loại tiền điện tử lớn thứ hai xét về vốn hóa thị trường. Là người tiên phong về các ứng dụng phi tập trung (DApps), Ethereum (ETH) đã khẳng định mình là một công ty lớn trong lĩnh vực tiền điện tử. Trong tuần qua, giá Ethereum đã tăng từ 3.542 USD lên 3.624 USD. Trong thời gian đó, vốn hóa thị trường của nó đã tăng từ 425 tỷ USD lên 435 tỷ USD.

Theo nhà phân tích tiền điện tử Armando Pantoja, Ethereum có thể sớm đạt 10.000 – 20.000 USD. Với 27 chỉ báo kỹ thuật trong màu xanh, tương lai của loại tiền điện tử này cũng có vẻ lạc quan. Ngoài ra, Ethereum hiện đang giao dịch trên đường EMA 100 và 200 ngày. Vì điều này, các chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử dự đoán Ethereum sẽ đạt 4.977 USD trong quý 2 năm 2024.

Solana (SOL)

Tiếp theo, chúng tôi đã xếp Solana (SOL) vào số 5 loại tiền điện tử hàng đầu. Nền tảng blockchain này đã tăng tốc nhờ tốc độ giao dịch nhanh và phí thấp. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ và mạng lưới ổn định, Solana tiếp tục nhận được nhiều sự công nhận hơn từ các nhà phát triển ứng dụng và người mua.

Xét về biến động giá Solana, nó đã tăng từ 147 USD lên 182 USD trong 30 ngày qua. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng từ 64,94 tỷ USD lên 81,24 tỷ USD trong giai đoạn đó. Vì tiền điện tử Solana hiện đang giao dịch trên đường EMA 100 và 200 ngày nên các nhà phân tích thị trường vẫn lạc quan. Họ dự đoán giá Solana sẽ tăng lên 261 USD trước khi quý 2 năm 2024 kết thúc.

Cardano (ADA)

Cardano (ADA) là một loại tiền điện tử tốt khác nên mua vào lúc này. Nền tảng blockchain này tập trung vào khả năng mở rộng, khả năng tương tác và tính bền vững. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng tuyệt vời cho nhiều DApp và danh bạ thông minh. Do đó, các nhà phân tích nhận thấy giá Cardano tăng vọt cùng với sự phát triển của hệ sinh thái.

Trong năm ngoái, giá Cardano đã tăng từ 0,38 USD lên 0,60 USD – tăng gần 60%. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng từ 13,55 tỷ USD lên 21,68 tỷ USD trong thời gian đó. Ngoài ra, 23 chỉ báo kỹ thuật đang nằm trong vùng mua đối với Cardano. Do đó, các chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử dự đoán giao dịch tiền điện tử Cardano ở mức 0,86 USD trong quý 2 năm 2024.

Pepe (PEPE)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Pepe (PEPE) là một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Pepe là một loại tiền điện tử đã nổi tiếng như một mã thông báo dựa trên meme. Nó hoạt động trên chuỗi khối Ethereum và ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Loại tiền điện tử này nhanh chóng trở thành một trong những mã thông báo được giao dịch nhiều nhất từ ​​trước đến nay.

Pepe Coin đã chứng kiến ​​sự tăng giá từ 0,000000060 USD lên 0,0000078 USD trong biểu đồ YTD. Trong khoảng thời gian đó, vốn hóa thị trường của loại tiền điện tử này đã tăng từ 1,26 tỷ USD lên 3,29 tỷ USD.

Ngoài ra, 26 chỉ báo kỹ thuật đang nhấp nháy màu xanh lục đối với Pepe khi cổ phiếu này giao dịch trên đường EMA 21 và 50 ngày. Vì điều này, các nhà phân tích thị trường nổi tiếng dự đoán Pepe sẽ đạt 0,000010 USD trước khi quý 2 năm 2024 kết thúc.

Khám phá Cơ hội Hấp dẫn của KangaMoon (KANG) Presale Ngay Hôm Nay!

Website: https://KangaMoon.com

Tham gia Cộng Đồng Telegram của Chúng Tôi: https://t.me/KangaMoonofficial

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/5-tien-dien-tu...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

248 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)