Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/09/2024

·

45 views


5 Altcoin tốt nhất nên mua trong quý 2 với tiềm năng x10 - Tin Tức Bitcoin 2024

KangaMoon (KANG) cho thấy tiềm năng cực lớn trong bối cảnh presaleFetch.ai (FET) sẽ có một năm đột phá khi Token tích lũy tính hiệu tăng giáTâm lý lạc quan xung quanh Theta Network (THETA) khiến nó đáng...

5 Altcoin tốt nhất nên mua trong quý 2 với tiềm năng x10 - Tin Tức Bitcoin 2024
5 Altcoin tốt nhất nên mua trong quý 2 với tiềm năng x10
5 Altcoin tốt nhất nên mua trong quý 2 với tiềm năng x10

Một khoản đầu tư tiền điện tử được thực hiện một cách hiệu quả trong Quý 2 có thể là chìa khóa để có một năm 2024 có lợi nhuận trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Giả sử đã có một cơ sở vốn để đầu tư, việc tìm kiếm những đồng altcoin tốt nhất để mua thường là nơi mà phần lớn công sức tập trung. Với hàng ngàn loại tiền điện tử đang hoạt động như là các lựa chọn đầu tư, có vẻ như việc chọn một số trong số chúng mà không có nghiên cứu cẩn thận là một nhiệm vụ mạo hiểm.

Đó là lúc các chuyên gia xuất hiện. Bài viết này chứa 5 altcoin hàng đầu đã được các chuyên gia kiểm định và được tin rằng có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ để có một cuộc phản công lớn trong Quý 2 và cả năm 2024. Các đồng tiền được lựa chọn bao gồm:

  • KangaMoon (KANG)
  • Fetch.ai (FET)
  • Theta Network (THETA)
  • BNB (BNB)
  • Pepe (PEPE)

KangaMoon (KANG) cho thấy tiềm năng cực lớn trong bối cảnh presale

Trong khi KangaMoon (KANG) vẫn đang ở giai đoạn presale, dự án tiền điện tử đang hiển thị các tín hiệu tăng trưởng mũi nhọn có thể được so sánh với một đồng tiền tiền điện tử blue-chip tiềm năng. Về bối cảnh, KangaMoon đã huy động được hơn 4,4 triệu USD cho đến nay trong giai đoạn presale của mình, với hơn 5,800 chủ sở hữu và 20,000 thành viên cộng đồng.

Đáng chú ý, KangaMoon đã tạo ra lợi nhuận đến 290% cho các nhà đầu tư sớm, sau khi thấy một xu hướng tăng giá đáng kể trong quá trình presale của mình. Xem xét về sự tăng động của presale KANG, các nhà phân tích tiền điện tử đang mong đợi dự án sẽ tạo ra ít nhất 700% trước khi presale kết thúc. Điều này khiến cho KangaMoon trở thành một trong những altcoin tốt nhất để mua với mục tiêu tăng trưởng trong tương lai.

Với giá chỉ 0,0196 USD, nhà đầu tư có thể thêm token KANG vào danh mục đầu tư của mình với tiềm năng tăng trưởng khổng lồ mà token đó mang lại. Trong khi đó, hiện tại đang có một ưu đãi giới hạn 10% cho tất cả các giao dịch mua presale KANG. Tổng cộng, KangaMoon là một cơ hội hiếm có để mua một trong những đồng tiền meme có hiệu suất tốt nhất trong ngành công nghiệp.

Như một nền tảng, KangaMoon là một môi trường chơi để kiếm tiền, nơi các thành viên có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu trò chơi sâu sắc trong khi kiếm phần thưởng có thể được đổi lấy tiền mặt. Ngoài ra, nền tảng còn phục vụ như một cộng đồng meme, nơi những người yêu thích meme có thể gặp gỡ, tương tác và vui vẻ thông qua cấu trúc SocialFi.

Fetch.ai (FET) sẽ có một năm đột phá khi Token tích lũy tính hiệu tăng giá

Trước năm 2024, Fetch.ai (FET) là một đồng tiền tương đối không nổi bật mà chưa đạt được mốc 1 USD trong toàn bộ lịch sử của nó. Tuy nhiên, khi đến năm 2024, Fetch.ai đã bắt đầu hiển thị các tín hiệu tăng giá đáng kể. Đến tháng 2, Fetch.ai đã đạt mốc 1 USD, theo dữ liệu thị trường.

Chạy tăng giá kéo dài đã khiến cho altcoin đạt đỉnh giá lên tới 3,47 USD vào ngày 28 tháng Ba. Trong khi có một sự giảm giá từ đó, Fetch.ai vẫn duy trì tình hình tích cực. Với hơn 334% tăng trưởng của Fetch.ai cho đến nay trong năm 2024, có một chỉ báo mạnh mẽ rằng token sẽ trải qua một giai đoạn tăng giá lớn trong Quý 2, từ đó tạo nên một lựa chọn đầu tư tốt.

Tâm lý lạc quan xung quanh Theta Network (THETA) khiến nó đáng mua

Theta Network (THETA) đã duy trì một xu hướng tăng giá tích cực kể từ giữa tháng Hai. Với bối cảnh này, Theta Network đã tăng 9% trong tháng qua. Đáng chú ý, giá của Theta Network đã tăng hơn 140% trong một chỉ số giá từ đầu năm đến nay.

Do tâm trạng tích cực kéo dài, vốn hóa thị trường của Theta Network đã tăng lên khoảng 2,5 tỷ USD. Mặc dù Theta Network cách xa so với mức giá cao nhất mọi thời đại của nó là 15,90 USD, nhưng có khả năng mạnh mẽ nó sẽ đạt mốc 6 USD trong Quý 2.

Do đó, Theta Network nổi bật trong số những đồng tiền altcoin hàng đầu để mua ngay bây giờ. Trong khi đó, token đã ổn định ở mức hỗ trợ 2,5 USD. Một số chuyên gia tin rằng nó sẽ thực hiện kiểm tra lại đường chống lại sự kháng cự 3,75 USD trước khi đợt giảm Bitcoin Halving diễn ra. Một sự bứt phá có thể dẫn đến một phản công lớn.

Binance Coin (BNB) đặt mục tiêu phá vỡ ATH của nó

Binance Coin (BNB) đã trở thành một nhân vật quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, với tư cách là token native của sàn giao dịch Binance, sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn nhất thế giới. Cho đến nay trong năm 2024, Binance Coin đã tăng từ mức hỗ trợ trên 300 USD lên đến mục tiêu phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại trên 600 USD.

Binance Coin đã duy trì tình hình tăng giá tích cực của mình, khi việc tăng giá 34% trong tháng qua cho thấy. Ngoài ra, token đã tăng khoảng 73% từ đầu tháng Hai đến thời điểm hiện tại, theo số liệu thị trường. Điều này đặt giá trị vốn hóa thị trường của Binance Coins tại 83,3 tỷ USD. Ở hướng tiếp cận hiện tại, Quý 2 năm nay có thể sẽ thấy Binance Coin vượt qua 100 tỷ USD trong giá trị vốn hóa thị trường cũng như đặt một mức giá cao nhất khác. Một số chuyên gia tin rằng giá của token sẽ đạt 900 USD trong Quý 2 khi chu kỳ tăng giá tiến gần hơn.

Pepe (PEPE) tiếp tục là Meme Coin đáng mua

Kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2023, Pepe (PEPE) đã tăng lên để trở thành một trong những altcoin hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Sau khi tận dụng sự phổ biến của các đồng tiền meme khác như DogecoinShiba Inu, Pepe giờ đây có giá trị vốn hóa trên 3 tỷ USD. Đáng chú ý, token đã trải qua một đà tăng mạnh kéo dài.

Hành trình thị trường của Pepe đã khiến cho nó tăng khoảng 28% về giá trị trong tháng qua. Đáng chú ý, chỉ số giá trị từ đầu năm cho thấy một sự tăng trưởng đáng kể là hơn 12.400%. Trong quá trình này, Pepe đã đặt một kỷ lục ATH mới trong khi đặt mục tiêu phá vỡ thêm các mốc quan trọng trong những tuần tới.

Trong khi lượng giao dịch của token có thể dao động, sức mạnh tăng giá của Pepe có thể đưa nó lên mức giá mới cao. Nhà đầu tư có thể thấy một đà tăng trưởng đáng kể trong những tháng tới. Với thị trường meme tiếp tục được sự chấp nhận rộng rãi, một số nhà phân tích tin rằng các đồng tiền meme hàng đầu như Pepe sẽ trở lại với lợi nhuận lên tới 20 lần trong năm, khiến nó trở thành một trong những altcoin tốt nhất để mua với mục tiêu lợi nhuận dài hạn.

Đọc thêm: Dogwifhat và Shiba Inu sẽ bùng nổ x5 trong đợt Bull Run tiếp theo

Kết luận

Quý 2 của năm là cơ hội để lấy lại sự tăng trưởng đầu tư của mình. Cách tốt nhất để làm điều đó là bằng cách đầu tư vào một trong những token được liệt kê ở trên. Các đồng tiền này là sự kết hợp giữa các dự án giá thấp và token có giá trị giá khá cao. Tuy nhiên, điều quan trọng là tất cả chúng đều mang lại tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Do đó, việc đầu tư vào một trong số chúng có thể dẫn đến lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

Trong khi đó, token nổi bật nhất trong số các dự án được liệt kê ở trên là KangaMoon, với việc nó vẫn còn ở giai đoạn presale, giao dịch chỉ ở mức 0,019 USD và có tiềm năng tăng trưởng cao. Nó cũng mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội trở thành nhà đầu tư tiên phong trong những gì có thể trở thành đồng tiền điện tử blue-chip.

Khám phá Cơ hội Hấp dẫn của KangaMoon (KANG) Presale Ngay Hôm Nay!

Website: https://KangaMoon.com

Tham gia Cộng Đồng Telegram của Chúng Tôi: https://t.me/KangaMoonofficial

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/5-altcoin-tot-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

164 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)