Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

06/07/2024

·

66 views


4 Altcoin น่าจับตามอง ! ที่ราคายังไม่ถึง 1 ดอลลาร์ อาจกลายเป็นตัวเลือกที่ดีในปี 2024 

มิถุนายน 8, 2024 แม้ว่าสินทรัพย์หลายรายการในตลาดคริปโตกำลังพยายามรักษาโมเมนตัมขาขึ้น แต่ด้วยมูลค่าของราคา Bitcoin (BTC) ราชาของตลาดคริปโต ก็ทำอาจทำให้ Altcoin บางตัวที่มีมูลค่าต่ำกว่า 1...

4 Altcoin น่าจับตามอง ! ที่ราคายังไม่ถึง 1 ดอลลาร์ อาจกลายเป็นตัวเลือกที่ดีในปี 2024 

มิถุนายน 8, 2024

แม้ว่าสินทรัพย์หลายรายการในตลาดคริปโตกำลังพยายามรักษาโมเมนตัมขาขึ้น แต่ด้วยมูลค่าของราคา Bitcoin (BTC) ราชาของตลาดคริปโต ก็ทำอาจทำให้ Altcoin บางตัวที่มีมูลค่าต่ำกว่า 1 ดอลลาร์ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการซื้อในช่วงปลายปีนี้

ในปีนี้ถือเป็นปีที่เป็นทองสำหรับผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่ในภาคคริปโต เนื่องจากราคาสินทรัพย์ดิจิทัลหลายรายการมีการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้จะมีการปรับตัวลงของราคาบ้างเป็นครั้งคราว แต่สำหรับ Altcoin 4 ตัวดังต่อไปนี้ อาจเป็นเหรียญที่ไม่น่าจะมีอุปสรรคมากมายนักในการเติบโตอย่างรวดเร็วในปลายปี 2024

#1 Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu (SHIB) เป็นหนึ่งใน Altcoin ที่ดูเหมือนจะเป็นโอกาสในการลงทุนที่ดีในช่วงปลายปี 2024 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหนึ่งในเจ้ามือที่ใหญ่ที่สุด ที่เคยทำกำไรได้มากกว่า 120 ล้านดอลลาร์จากการซื้อขาย SHIB ในช่วงแรกๆ ได้ซื้อโทเค็น SHIB มากกว่า 700 เหรียญ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นอย่างมากในเหรียญมีมนี้

Shiba Inu ซึ่งเป็นโทเค็นที่นักเทรดรายนี้ลงทุนไปกว่า 18 ล้านดอลลาร์ ปัจจุบันซื้อขายอยู่ที่ 0.00002527 ดอลลาร์ ลดลง 1.09% ในวันนี้ และลดลง 2.40% ในสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็เพิ่มขึ้น 11.23% ในเดือนที่ผ่านมา ตามข้อมูล ณ วันที่ 7 มิถุนายน

#2 XRP (XRP)

XRP กำลังสร้างความเชื่อมั่นในแง่บวก เนื่องจากชนะคดีอย่างต่อเนื่องในการต่อสู้ในชั้นศาลระหว่างบริษัทบล็อกเชน Ripple และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (SEC) โดยนักวิเคราะห์คนหนึ่งแนะนำว่าช่วงการรวมบัญชีอาจสิ้นสุดลงด้วยการทะลุของราคาครั้งใหญ่

ในขณะเดียวกัน โทเค็น XRP มีราคา 0.52442 ดอลลาร์ ซึ่งไม่ได้เปลี่ยนแปลงในวันนี้ เพิ่มขึ้น 0.91% ในสัปดาห์ที่ผ่านมา และยังคงเพิ่มขึ้น 0.66% ในแผนภูมิรายเดือน ตามแผนภูมิล่าสุดที่ Finbold ดึงมา

#3 Dogecoin (DOGE)

Dogecoin (DOGE) ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่สะท้อนความสนใจที่เพิ่มขึ้นจากผู้ถือครองรายใหญ่ที่สุดของตลาด ตามที่สังเกตโดย Ali Martinez ผู้เชี่ยวชาญด้านคริปโต ตลอดจนแสดงตัวชี้วัดการวิเคราะห์ทางเทคนิค (TA) ที่ชี้ไปที่การทะลุที่ใกล้จะเกิดขึ้น คล้ายกับรูปแบบกราฟที่เคยเกิดขึ้นในอดีต

ในขณะนี้ Dogecoin เปลี่ยนมือกันที่ราคา 0.16099 ดอลลาร์ โดยลดลงเล็กน้อย 0.37% ในวันนี้ ขณะที่เพิ่มขึ้น 0.95% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และเหรียญมีมสุนัขยอดนิยมนี้มีการเติบโตในเชิงบวก 8.55% ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา 

#4 Cardano (ADA)

สุดท้าย Cardano (ADA) กำลังรอการอัปเดตครั้งสำคัญครั้งต่อไป ซึ่งก็คือ Chang hard fork ที่กำหนดไว้ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการกำกับดูแล ฟังก์ชันการทำงาน และการตอบสนองในตลาดกระทิง ซึ่งอาจจุดประกายการเพิ่มขึ้นของราคาสำหรับโทเค็นยอดนิยมหลังจากเกิดขึ้น

Charles Hoskinson ผู้บุกเบิก Cardano กล่าวว่าข้อได้เปรียบหลักของมันคือโปรโตคอล Proof-of-Stake (PoS) Ouroboros:

“ข้อดีของ Proof-of-Stake คือเนื่องจากคุณไม่มีค่าใช้จ่ายและค่าใช้จ่ายด้านพลังงานจำนวนมหาศาลในการตัดสินใจว่าใครจะได้สร้างบล็อก หมายความว่าคุณสามารถใส่เวทมนตร์ของคุณลงในอีกสองขั้นตอนได้มากมาย ดังนั้นคุณจะได้โปรโตคอลที่เบากว่าและประหยัดพลังงานได้มากกว่า”

สำหรับตอนนี้ Cardano ซื้อขายที่ราคา 0.46349 ดอลลาร์ มีการเติบโต 1.09% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา รวมถึงเพิ่มขึ้น 3.32% ในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมา รวมเป็น 4.76% เพิ่มขึ้นสะสมในกราฟรายเดือน ตามข้อมูล ณ วันที่ 7 มิถุนายน

บทสรุป

ท้ายที่สุด Altcoin 4 ตัวที่กล่าวในข้างต้น หรือสินทรัพย์คริปโตตัวอื่นๆ นอกเหนือจาก Bitcoin อาจเป็นโอกาสที่ดีในช่วงท้ายปี 2024 แต่บางครั้งสิ่งต่างๆ ในภาคส่วนนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้นการทำวิจัยด้วยตนเองและชั่งน้ำหนักความเสี่ยงทั้งหมดจึงเป็นสิ่งสำคัญในการลงทุนในสินทรัพย์เหล่านี้

ที่มา: finbold

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/06/08/4-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
ข้อมูลล่าสุดเผย มีผู้ถือ Cardano เพียง 30% เท่านั้นที่ยังมีกำไร!?
Siam Blockchain
ข้อมูลล่าสุดเผย มีผู้ถือ Cardano เพียง 30% เท่านั้นที่ยังมีกำไร!?

yesterday at 11:59 AM

·

7 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)