Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

01/11/2024

·

72 views


3 đồng coin tiềm năng 2024: Ripple, Pullix And Solana

3 đồng coin tiềm năng 2024: Ripple (XRP), Pullix (PLX) và Solana (SOL)Các chuyên gia đã chọn ra 3 đồng coin tiềm năng 2024 mà tất cả các nhà giao dịch và nhà đầu tư cần phải quan tâm.. Dự báo cho rằng những...

3 đồng coin tiềm năng 2024: Ripple, Pullix And Solana
3 đồng coin tiềm năng 2024: Ripple (XRP), Pullix (PLX) và Solana (SOL)
3 đồng coin tiềm năng 2024: Ripple (XRP), Pullix (PLX) và Solana (SOL)

Các chuyên gia đã chọn ra 3 đồng coin tiềm năng 2024 mà tất cả các nhà giao dịch và nhà đầu tư cần phải quan tâm.. Dự báo cho rằng những đồng tiền này sẽ có sự tăng trưởng tích cực trong năm 2024.

Đồng tiền đầu tiên được nhắc đến là Pullix, một đồng tiền với tiềm năng lớn đã thu hút hơn 3 triệu đô la trong 4 tuần qua từ việc bán trước. Điều này cho thấy sự quan tâm và niềm tin từ phía cộng đồng. Pullix có thể trở thành một “viên ngọc được khai thác trước” trong thị trường tiền điện tử.

Đồng tiền thứ hai là Solana, một nền tảng dựa trên công nghệ chuỗi khối có thời gian xử lý nhanh và phí giao dịch thấp. Tính năng này đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và các dự án mới đang lựa chọn Solana để phát triển sản phẩm của mình. Việc này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự tăng trưởng của đồng tiền này trong năm 2024.

Đồng tiền cuối cùng là Ripple, một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu và đã được công nhận trên toàn cầu. Ripple đã xây dựng một hệ sinh thái vững mạnh với các đối tác và ngân hàng lớn. Các tính năng tiên tiến của Ripple, như thanh toán nhanh chóng và rẻ rẻ, đã thu hút sự quan tâm từ các doanh nghiệp và người dùng. Điều này đặt nền tảng để Ripple tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024.

Dự đoán giá Ripple (XRP)

Có một chuyên gia về tiền mã hóa nổi tiếng tên EGRAG CRYPTO đã có những nhận định tích cực về Ripple (XRP). Họ cho rằng Ripple có thể sớm tăng giá mạnh mẽ. Theo EGRAG CRYPTO, việc Ripple có vị trí pháp lý rõ ràng có thể dẫn đến một bước nhảy vọt về giá trị, lên tới 40 hoặc thậm chí 50 lần.

Nhìn vào mức giá thấp nhất của Ripple gần đây là 0,28 đô la, chuyên gia này đã nghĩ về việc giá có thể tăng lên. Ý tưởng đầu tiên là giá của Ripple có thể tăng lên 40 lần, lên mức 11 đô la.

Tiếp theo, nhà phân tích đã đề xuất một sự tăng lên còn lớn hơn nữa, tăng lên 50 lần. Điều này có nghĩa là Ripple XRP có thể tăng lên 14 đô la từ 0,28 đô la ban đầu. Trong một ý tưởng thứ ba, họ đã dự đoán một sự tăng lên đáng kể hơn, lên tới 58 lần, tức là 16 đô la.

Tuy nhiên, khả năng tăng giá thứ tư lại thấp hơn một chút. Nếu Ripple theo mô hình tăng giá của Bitcoin với mức tăng 21 lần, thì nó vẫn có thể đạt tới 5,88 đô la. Điều này cao hơn rất nhiều so với mức giá cao nhất từ trước đến nay.

Dự báo giá Solana (SOL)

Mặc dù giá của Solana (SOL) đã giảm gần đây, nhưng nó vẫn đang được giao dịch ở mức trên 85 đô la. Có khả năng rằng giá sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu không có sự tăng trưởng, những nhà đầu tư của Solana sẽ gặp khó khăn để giữ giá trên mức 80 đô la.

Kỹ thuật chứng khoán của Solana đang cho thấy dấu hiệu tích cực. Dù có giảm giá gần đây, nó vẫn đứng trên các đường trung bình di động 50 và 200 ngày. Chỉ số RSI (tỷ số sức mạnh tương đối) của nó cũng cao hơn mức 50 và đang tăng lên vùng quá mua.

Trong khi đó, những người ủng hộ Solana có thể giữ giá ở mức 90 hoặc 85 đô la và sau đó cố gắng tăng giá lên. Ở mức cao hơn, họ có thể gặp khó khăn tại mức 105 đô la. Hạn chế đầu tiên mà họ gặp phải là ở mức 110 đô la.

Nếu giá của Solana vượt qua mức 110 đô la, nó có thể bắt đầu một giai đoạn tăng giá lớn mới. Đồng coin ERC20 này có thể vượt qua vùng kháng cự 125 đô la trong trường hợp đó.

Tại sao bạn không nên bỏ qua Pullix (PLX)

Pullix (PLX) đang trở thành một trong những đồng tiền mã hóa hàng đầu trên thị trường. Chỉ trong một tháng, họ đã bán hơn 60 triệu token. Pullix đang thay đổi cách giao dịch hoạt động với nền tảng lai của mình. Điều này sẽ cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch, điều này hứa hẹn thu hút rất nhiều nhà giao dịch.

Một số tính năng đặc biệt là lý do tại sao nhiều người tin rằng đây là dự án ICO tốt nhất. Hãy cùng xem một số tính năng chính của Pullix:

  1. Yield Farming: Tại đây, người dùng có thể kiếm được token PLX bằng cách thêm vào thanh khoản thông qua việc tham gia giao dịch LP Tokens. Mỗi giao dịch trên sàn giao dịch Pullix Swap sẽ có một khoản phí nhỏ là 0,25%, số tiền này sau đó sẽ được đưa vào thanh khoản Pullix dưới dạng LP Tokens. Các LP Tokens này sau đó sẽ được hoán đổi thành PLX và chia sẻ cho tất cả các chủ sở hữu token LP Pullix trong nền tảng. Kết quả là các khoản đầu tư của họ sẽ có lợi nhuận và tài sản của họ sẽ tăng trưởng ổn định mà không cần quản lý tích cực.
  2. Copy Trading: Pullix sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ người giao dịch theo phương pháp của những nhà giao dịch chuyên nghiệp. Điều này tuyệt vời vì những chuyên gia này đã có một lịch sử giao dịch có lợi nhuận. Do đó, bạn có khả năng cao hơn để tạo lợi nhuận nếu áp dụng phương pháp của họ. Token Pullix được giá chỉ 0,08 đô la trong giai đoạn presale thứ sáu của mình. Các chuyên gia trên thị trường dự đoán rằng trong những tuần tới, đồng tiền ERC20 này có thể gặt hái được lợi nhuận lớn gấp đôi.

Kết luận

Theo các nhà phân tích, Ripple, Pullix và Solana là những đồng tiền mỗi nhà đầu tư nên nắm giữ trong năm 2024. Điều này bởi vì chúng có tiềm năng lớn để tạo ra lợi nhuận lớn.

Thú vị thay, dự án ICO tốt nhất, Pullix đã tăng đột biến kể từ khi bắt đầu presale và hiện đang ở mức 0,08 đô la. Tuy nhiên, các nhà phân tích dự đoán còn nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về presale của Pullix, xin xem các liên kết dưới đây:

Truy cập Pullix

Tham gia cộng đồng Pullix

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

TapTax - Cardano Crypto Taxes Made Simple. Available Now!

Simplify your Crypto Tax experience! From a passive holder, to day trader, to NFT project, we have your taxes covered.BUY NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/3-dong-coin-ti...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024

last Sunday at 7:45 PM

·

10 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)